Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên đi Quy Nhơn mùa tháng thời điểm nào trong năm đẹp nhất?

Quy Nhơn là địa điểm du lịch biển hấp dẫn thu thút hàng triệu du khách đến tham quan hàng năm. Nhưng để có một chuyến đi tuyệt vời bạn phải chọn thời điểm du lịch Quy Nhơn lý tưởng nhất trong năm. Bạn nên nhớ rằng Quy Nhơn là địa điểm du lịch biển chính vì thế thời tiết không phải bất kỳ lúc nào cũng là nắng đẹp như những gì bạn thấy trên ảnh.

Khí hậu Quy Nhơn – Bình Định có 2 mùa là mùa nắng và mùa mưa. Mùa nắng đến tại Bình Định từ tháng 3 đến cuối tháng 9, mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 2 năm sau.

Mùa Nắng

Mùa nắng là thời điểm thích hợp nhất bạn du lịch Quy Nhơn, là lúc các địa điểm du lịch như: Kỳ Co – Eo Gió, Cù Lao Xanh, Hòn Khô… đẹp nhất. Từ tháng 3 đến tháng 9 tại Quy Nhơn có thời tiết nắng đẹp, không quá nắng rất thích hợp để tham quan các địa điểm du lịch biển. Nước biển tại Quy Nhơn lúc này rất trong xanh, cát trắng và nó hoàn toàn giống như những gì bạn thường thấy trên các phim ảnh.

Bên cạnh đó Quy Nhơn vào mùa hè còn có nhiều lể hội như: lễ cúng cá Ông, lễ hội quốc tế võ cổ truyền, lễ hội đua thuyền…

Nhưng do đây là lúc cao điểm du lịch tại Quy Nhơn nên giá các dịch vụ du lịch tại đây khá cao về khách sạn, vé máy bay, hay ăn uống vui chơi giải trí…

Mùa Mưa

Mùa mưa tại Quy Nhơn kéo dài từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Tuy không chịu nhiều ảnh hưởng của mưa bão nhưng vào thời gian này vùng biển Quy Nhơn có những con sống lớn. Chính vì thế bạn nên xem xét kĩ khi đi du lịch Quy Nhơn vào thời điểm này. Tuy nhiên, một ưu điểm đó là vào thời gian này giá cả các dịch vụ tại Quy Nhơn và giá vé máy bay rẻ hơn khá nhiều so với thời gian cao điểm du lịch hè.

Tuy nói vào mùa mưa tại Quy Nhơn thời tiết không được đẹp nhưng không phải tất cả thời điểm, chỉ là tần suất mưa nhiều hơn. Nếu bạn may mắn đi vào những ngày nắng đẹp không mưa Quy Nhơn sẽ đẹp như vào những ngày hè.

Du bạn đi Quy Nhơn vào thời điểm nào tại Traveltop luôn có giá rẻ vé máy bay. Traveltop bán các vé tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế với giá tốt nhất, cam kết hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc 2020 của dân phượt

Danh mục