Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm cách mua vé máy bay nội địa Mỹ

Hiện nay việc mua vé máy bay nội địa Mỹ không còn khó khăn khi bạn có thể mua vé tại Traveltop từ đầu Việt Nam và làm thủ tục bay bình thường tại Mỹ. Phần lớn hành khách bay nội địa Mỹ thường trong các trường hợp sau:

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Mỹ

+ Điểm đến cuối cùng tại Mỹ bắt buộc phải bay nối chuyến Mỹ: Trái với suy nghĩ của nhiều người khi hành trình bay sang Mỹ chỉ cần bay với 1 điểm nối chuyến. Thực tế có rất nhiều điểm đến tại Mỹ hành khách phải bay với 2 điểm nối chuyến và trong đó có 1 chuyến nội địa Mỹ. Nếu bạn thuộc trường hợp này thì khi book vé, bạn có thể đặt cho cả hành trình của mình bao gồm chặng nội địa Mỹ tại Traveltop. Đặc biệt nếu bạn khởi hành từ TPHCM bạn sẽ được đón và hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay.

+ Bạn đang ở Mỹ và cần mua vé bay nội địa Mỹ: Nếu bạn đang ở Mỹ và đang cần tìm mua vé bạn có thể mua trực tiếp tại Mỹ hoặc liên hệ với Traveltop để mua. Khi bạn liên hệ với Traveltop bạn cần có người thân tại Việt Nam để xác nhận và thanh toán vé. Tuy khá bất tiện nhưng khi đó bạn sẽ mua được vé theo hành trình mình mong muốn, hạn chế bị nhầm lẫn và sẽ được hỗ trợ hơn cho dù bạn đang ở Mỹ thông qua các kết nối mạng xã hội.

Giá vé bay nội địa Mỹ mua tại Việt Nam và tại Mỹ có chênh lệch nhau nhiều không?

Câu trả lời là có. Tùy thuộc theo từng hành trình bay và hãng bay giá vé sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn có thể check vé tại phần vé quốc tế của Traveltop. Khi bạn đặt vé từ nước ngoài, vé sẽ được gửi qua email của bạn và làm thủ tục bình thường.

Xem thêm:

Đi Mỹ quá cảnh Đài Loan không?

Danh mục