Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không T’way Air có tốt không?

T’way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Hãng bay này được hành khách Việt Nam lựa chọn hành trình bay đến các nước khu vực Đông Bắc Á. Đây là một hãng bay giá rẻ chính vì thế nhiều quan tâm đến việc T’way Air có chất lượng dịch vụ bay thế nào? Nếu bạn cần check giá và đặt vé hãng T’way Air hãy vào phần vé quốc tế của Traveltop.

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu vài nét về T’way Air

T’way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2004 tại Seoul và Hàn Quốc. Hãng khai thác chủ yếu các đường bau nội địa Hàn Quốc và một số đường bay quốc tế đến Nhất Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Guam, Thái Lan, Thái Lan, Ma Cao và Việt Nam.

Hiện T’way Air khai thác với 4 chuyến bay nội địa và 14 chuyến bay quốc tế với đội tàu bay gồm 11 chiếc Boeing 737-800.

T’way Air sở hữu 20 máy bay Boeing 737-800 tầm ngắn, thân hẹp, loại máy bay này có thể bay trong 5 giờ liên thục với tầm bay tối đa 5.449km.

Các chặng bay nội địa Hàn Quốc của T’way Air:

Các chặng bay quốc tế:

T’way Air có tốt không?

Là một hãng bay giá rẻ nên hãng tối ưu dịch vụ nhầm đưa ra mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng. Theo đó hãng hàng không T’way Air nhận được đánh giá trung trình cho tất cả dịch vụ là 3.5 sao. Đây là một số điểm khá cao đối với một hãng bay giá rẻ. Đánh giá thực tế của hành khách đã thực hiện chuyến bay T’way Air ở mức tốt và trung bình. Như vậy, với các đánh giá tổng quan về T’way Air có thể thấy đây là một hãng bay khá ổn về chất lượng và dịch vụ nay.

Xem thêm:

Korean Air (KE) có tốt không?

Danh mục