Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Hàn Quốc nào đang hoạt động tại Việt Nam?

Tại Việt Nam có khá nhiều hãng bay quốc tế hoạt động, trong đó có các hãng hàng không của Hàn Quốc. Không chỉ hiện diện tại Việt Nam, các hãng bay của xứ sở Kim Chi hoạt động rất mạnh tại Việt Nam được nhiều hành khách lựa chọn. Dưới đây là 2 hãng hàng không Hàn Quốc có văn phòng đại diện và bạn có thể mua vé tại Việt Nam.

Korean Air

Đây là hãng bay lớn nhất Hàn Quốc, đây là hãng hàng không 4 sao nhưng chất lượng và dịch vụ không kém gì sao với các hãng bay 5 sao. Phần lớn hành khách Việt Nam lựa chọn hãng Korean Air cho hành trình đến Hàn Quốc hay các nước khu vực Bắc Mỹ như: Canada và Mỹ…

Một số thông tin về hãng bay Korean Air:

Korean Air được thành lập vào năm 1971 và nhanh chóng phát triển trở thành hãng bay lớn mạnh trong khu vực.

Korean Air là thành viên của liên minh hàng không Skyteam, một liên mình hàng không có nhiều hành khách tại Việt Nam đăng ký là hội viên.

Đội bay của hãng Korean Air gồm các loại tàu bay: Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER.

>> Bạn có thể mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air tại đây: https://traveltop.vn/ve-may-bay-di-my-hang-korean-air/

Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong 11 hãng hàng không 5 sao trên thế giới hiện nay với chất lượng dịch vụ chuyến bay rất tốt. Đây là một trong những hãng hàng không Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Hãng bay này được hành khách lựa chọn cho các hành trình đến Hàn Quốc và một số điểm đến tại các nước Đông Bắc Á.

Một số thông tin về hãng bay Asiana Airlines

Được thành lập từ năm 1988, đây là hãng bay trẻ về đội ngũ quản lý và đội bay. Đến 2013, hình ảnh của hãng đã phũ bóng toàn cầu.

Hiện nay, Asiana Airlines đã có mạng lưới bay với 11 thành phố tại Hàn Quốc, 90 chặng bay quốc tế đến 75 thành phố và 23 quốc gia. Tại thị trường Việt Nam hãng khai thác các chặng bay từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng đến các điểm đến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng Asiana Airlines hãy liên hệ Traveltop để được hỗ trợ đặt vé rẻ. Traveltop là đại lý cấp 1 của 2 hãng bay trên chính vì thế giá vé rẻ và quá trình xử lý vé sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, khi đặt vé tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.

Danh mục