Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hãng hàng không Cathay Pacific (CX) của nước nào?

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia Hồng Kông và là hãng bay lớn nhất Châu Á hiện nay. Cathay Pacific được thành lập vào ngày 2/9/1946, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng được đặt tên là Cathay Pacific bởi từ “Cathay” là cái tên cổ mà người phương tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific”thể hiện mơ ước một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương của Farrell.

Cathay Pacific khuyến mãi hấp dẫn: Book Now, Travel Later

Về đội bay của Cathay Pacific gồm 126 máy bay A330S, A340S, Boeing 747S và 777S. Đây được xem là đội tàu bay có tuổi đời trẻ nhất trên mặt bằng chung ngành hàng không hiện nay. Điều này chứng tỏ Cathay luôn chú trọng đầu tư vào tàu bay hiện đại, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Không những thế vào năm 2009, Cathay Pacific được Skytrax bình chọn là hãng là bay của năm và trở thành 1 trong 11 hãng hàng không 5 sao tính đến thời điểm hiện tại.

Các văn phòng vé máy bay Cathay Pacific ở Việt Nam

Địa chỉ: phòng 0-1-10, tầng 1 Khu văn phòng, Nhà ga Quốc tế, Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Địa chỉ: phòng 1204, lầu 12, tháp Hanoi Towers 49 đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ: phòng 502, lầu 5, tòa nhà Centec 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài các địa chỉ trên bạn có thể mua vé máy bay hãng Cathay Pacific qua các đại lý điển hình là Traveltop một đại lý cấp 1 của Cathay tại Việt Nam. Khi mua vé tại Traveltop ngoài các chính sách của hãng, khách hàng còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ như: giao vé tận nơi tại TPHCM, hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Danh mục