Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Hạng ghế Premium Economy là gì?

Trên một chuyến bay thường có từ 2 – 4 hạng ghế khác nhau cho hành khách lựa chọn. Với mỗi hạng ghế hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ khác nhau. Mức giá vé máy bay dành cho từng hạng ghế có sự chênh lệch khá lớn, nhất là với hạng phổ thông và hạng ghế thương gia. Hiện nay với các hãng bay nội địa như Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều cung cấp các hạng ghế phổ biến như: thương gia (Business Class), hạng ghế phổi thông đặc biệt (Premium Economy), phổ thông cơ bản (Economy). Riêng với hạng ghế Premium Economy được xem là hạng ghế khá đặc biệt.Vậy hạng ghế Premium Economy là gì?

Premium Economy là hạng ghế trung bình nằm dưới hạng ghế thương gia nhưng nằm trên hạng ghế Economy phổ thông. Giá vé của hạng ghế Premium Economy sẽ thấp hơn hạng ghế Business Class nhưng sẽ rẻ hơn hạng ghế Economy.

Cách dịch vụ của hạng ghế Premium Economy thế nào?

Với hạng ghế Premium Economy thường chỉ được các hãng bay cung cấp trên một số chuyến bay nhất định. Ví dụ như Vietnam Airlines chỉ cung cấp hạng ghế Premium Economy trên các chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ dành cho hành khách trên máy bay ở hạng ghế Premium Economy khá tốt về ghế ngồi cho đến dịch vụ suất ăn sẽ tốt hơn so với hạng phổ thông cơ bản Ecomomy. Tùy theo từng hãng bay sẽ có dịch vụ khác nhau nhưng nhìn chung dịch vụ trên hạng ghế Premium Economy khá tốt phù hợp với những ai có thu nhập khá hay bay hành trình dài giúp hạn chế sự mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

Hành khách mua vé máy bay hạng ghế Premium Economy không nhất thiết phải săn hay canh vé rẻ vì thông thường hạng ghế này chỉ hết vé cho đến đến ngày. Tuy nhiên giá vé có thể lên cho đến ngày máy bay cất cánh, việc mua vé sớm có thể giúp bạn trải nghiệm được chất lượng dịch vụ Premium Economy với mức giá thấp.

Liên quan:

++ Ghế hạng thương gia của Vietnam Airlines có dịch vụ gì?

++ Vietjet có hạng thương gia không?

Danh mục