Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Flycam có được mang lên máy bay không?

Bạn đang có một chuyến du lịch đến nới có phong cảnh tuyệt đẹp và bạn muốn mang theo một chiếc flycam để ghi lại những hình ảnh từ trên cao. Flycam là một thiết bị tuyệt vời cho việc ghi lại những thướt phim đẹp. Nhưng bạn lại di chuyển bằng máy bay, khi đi máy bay có cho phép mang theo thiết bị flycam không?

Trước hết bạn cần biết rằng flycam là một thiết bị điện tử sử dụng pin. Theo quy định bạn có thể mang flycam ở cả hành lý xách tay và ký gửi. Nếu mang ở hành lý ký gửi thì bạn phải tách rời phân pin ra và mang pin ở hành lý xách tay. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên mang cả phần thân máy, pin và các thiết bị phụ trợ khác đi kèm theo máy ở dạng hành lý xách tay để hạng chế bị rơi vỡ hư hõng.

Bạn chỉ cần bỏ thiết bị của mình vào hộp đựng của thiết bị là được, vì chiếc hộp này đã được nhà sản xuất thiết kế để giảm sốc, hạn chế tác động của ngoại lực vào thiết bị bên trong.

Quan trọng nhất vẫn là khâu kiểm tra an ninh hải quan tại sân bay. Do flycam sử dụng pin chính vì thế bạn nên tìm hiểu những loại pin nào bị cấm mang lên máy bay. Sau khi qua được bộ phận kiểm trả hải quan thì bạn có thể an tâm việc mang flycam của mình lên máy bay.

Xem thêm: Pin AAA có được mang lên máy bay? 

Danh mục