Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi máy bay của hãng bay

Trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay các hãng bay luôn đòi hỏi khá nhiều thủ tục cho dù là có đi cùng người lớn. Chính vì thế đối với việc trẻ em đi máy bay một mình hãng bay sẽ còn yêu cầu nhiều quy định hơn đối với người bay và người thân của trẻ.

Hiện nay các hãng bay yêu cầu trẻ em đi máy bay một mình phải có người lớn đưa và đón tại 2 đầu sân bay. Tại điểm đi phải có người lớn đưa trẻ đến sân bay đi kèm theo đó là các giấy tờ cần thiết mà hãng quy định. Với điểm đến phải có một người thân khác có đủ giấy tờ chứng minh là người thân của trẻ.

Trên máy bay, hãng sẽ có dịch tiếp viên đi cùng trẻ với một tiếp viên sẽ đi cùng 1 trẻ. Và để có được dịch vụ này người mua vé phải trả thêm phí. Người phải chịu mọi chi phí phát sinh trên chuyến bay nếu có. Ví dụ như: trên chuyến bay trẻ muốn ăn gì đó và thức ăn đó phải trả trí thì người thân của trẻ sẽ phải hoàn trả lại chi phí phát sinh đó.

Trường hợp trẻ em dưới 12 tuổi và trẻ dưới 2 tuổi có đi cùng người lớn thì các hãng bay sẽ hỗ trợ dịch vụ xe nôi trên máy bay, dịch vụ suất ăn đặc biệt cho trẻ. Các dịch vụ này điền miễn phí. Bố mẹ người thân đi cùng có thể mang theo xe đẩy lên máy bay nhưng cần phải tuân thủ đúng các quy định của hãng.

Xem thêm: Trẻ em đi máy bay không cùng bố mẹ cần thủ tục gì?

Danh mục