Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Địa chỉ cách đi cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng với các cánh đồng hoa nở 4 mùa, tức cho dù bạn du lịch Đà Lạt vào bất kì mùa nào đều có ít nhất một loại hoa nở rộ để chiêm ngưỡng. Một trong những cánh đồng hoa được nhiều du khách ưa thích nhất là cánh đồng hoa cẩm tú cầu. Dưới đây là những cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp nhất tại Đà Lạt.

Hoa cẩm tú cầu thường nở vào tháng mấy?

Thực tế hoa cẩm tu cầu đều nở rộ vào hầu hết tất cả các mùa và thời điểm trong năm. Tuy nhiên sẽ có thời điểm cây già và cần phải tái tạo lại để ra hoa nhiều hơn. Nên sẽ có một số ít thời gian hoa ít là chuyện bình thường. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì tại Đà Lạt có nhiều cánh đồng hoa cẩm tú cầu. Bạn có thể tìm hiểu trước cánh đồng hoa nào đang có nhiều hoa trước khi đến nơi.

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt ở đâu?

Vườn hoa có diện tích khá rộng. Được nhiều người ghé thăm quan là vườn hoa cẩm tú cầu gần trại mát.

Địa chỉ cụ thể là : “Tổ 1, thôn Lộc Qúy, thuộc xã Xuân Thọ”. Nếu bạn ở  trung tâm thành phố thì việc di chuyển đến địa điểm này dao động trong khoảng thời gian từ 30’- 45’. Đoạn đường dài khoảng 15 km.

Hướng dẫn đường đi đến vườn hoa

Nếu bạn xuất phát từ trung tâm Đà Lạt. Bạn hãy hỏi đường hoặc đi theo bảng chỉ dẫn hướng về chùa Linh Phước Thuộc khu vực trại mát hay còn gọi là Chùa Ve Chai.

Đây cũng chính là địa điểm tham qua du lịch nổi tiếng của Đà Lạt. Từ đó bạn di chuyển qua khỏi chùa tầm 200 – 300m. Thì các bạn sẽ thấy một đường rat xe lửa hay là nhà Ga trại mát. Địa điểm này nằm bên tay trái.

Sau đó bạn hỏi thăm người dân rẻ vào đường Xuân Thành đi tầm 1,2  -1,5km. Đi thẳng sẽ gặp một ngã ba. Rồi rẻ vào đường như hình đi thêm 100m nữa sẽ gặp 1 ngã ba rẻ phải tiếp theo là đến cánh đồng hoa cẩm tú cầu lớn nhất Đà Lạt.

Tham qua vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Đến đây du khách sẽ được tham quan ngắm cảnh, nơi đây sẽ giúp bạn có những bức ảnh kỉ niệm đẹp mắt. Đến đây bạn còn có thể tận mất chứng kiến cách người nông dân trồng hoa cẩm tú cầu.

Giá vé vào cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Giá vé để vào vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt là 15.000VNĐ/người . Chỉ với 15.000 VNĐ là các bạn có thể thỏa mình ngắm nhìn được những  vườn hoa cẩm tú cầu. Loài hoa đang HOT nhất đối với giới trẻ  hiện nay.

Những cánh đồng hoa cẩm tú cầu khác ở Đà Lạt

Nếu bạn đến Đà Lạt không nên bỏ qua đường hầm đất sét điêu khắc, một địa điểm không quá xa lạ với nhiều người. Khu du lịch này trải dài đến 1200m.

Địa điểm này nằm cạnh bên Hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Nếu các bạn đến đây các bạn có thể đi được rất nhiều địa điểm như khu du lịch thác datanlat, Thiền viện trúc lâm, Hồ tuyền lâm …

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu được cao bọc bởi khuôn viên của đường hầm đất sét. Đến đây bạn không chỉ được ngắm hoa cẩm tú cầu mà còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm bằng đất sét.

Hướng dẫn đi vườn hoa cẩm tú cầu đường hầm đất sét

Nếu địa điểm xuất phát của các bạn là từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Thì các bạn sẽ  đi đến con đường mang tên Triệu Việt Vương. Từ đây các bạn sẽ đi theo hướng đến chùa Thiền Viện Trúc Lâm.

Sau đó các bạn tiếp tục đi đến khi thấy một biển báo. Sau đó các bạn đi thêm khoảng 8- 9 km nữa. Bạn sẽ thấy địa điểm du lịch nổi tiếng mang tên đường Hầm Đất Sét.

Ngoài ra, có một vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương. Đây còn là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Lạt. Đặc biệt vườn hoa này nổi tiếng không kém cạnh gì vườn hoa ở Trại Mát.

Xung quanh vườn hoa cẩm tú huyện Lạc Dương được bao quanh bở hàng thông già xanh mát. Khi đến đây bạn sẽ thấy cảnh quan mộc mạc, giản dị.

Hướng dẫn đi vào vườn hoa cẩm tú cầu Lạc Dương

Nếu địa điểm xuất phát của bạn là từ trung tâm thành phố Đà lạt. Thì  các bạn sẽ đi theo hướng quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo. Sau đó rẽ vào đường Trần Qúy Cáp rồi đến đường Phan Chu Trinh.

Bạn tiếp tục chạy theo hướng xuống chi lăng. Sau đó các bạn hỏi người dân nơi đây để đến được tỉnh lộ 723. Tới đây các bạn sẽ thấy một cánh đồng hoa cẩm tú cầu rộng lớn hiện ra trước mắt mình. Có một điều đặc biệt đó chính là khi đến cánh đồng hoa cẩm tú cầu này. Các bạn sẽ mất phí tham quan nhé.

Ngoài ra còn một số vườn hoa khác như:

+ Vườn hoa cẩm Tú Cầu ở Thung Lũng tình Yêu

+ Vườn Hoa cẩm tú cầu ở KDL Đồi Mộng Mơ

Ngoài ra xung quanh các tuyến đường quanh bờ hồ cũng có rất nhiều hoa cẩm tú cầu.

Đừng quên nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt bạn hãy liên hệ với Traveltop.

Danh mục