Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Singapore có cần xin visa không?

Hiện nay, hành khách Việt Nam du lịch Singapore không cần phải xin visa và sẽ được lưu trú tại đây không quá 30 ngày. Điều này mang đến rất nhiều thuận lợi cho du khách Việt Nam đến Singapore du lịch. Nếu bạn muốn ở lại trên 30 ngày bạn cần phải có visa Singapore.

Singapore là đất nước thu hút nhiều du khách  trong khu vực Đông Nam Á và thế giới hiện nay. Chính vì là một quốc gia phát triển nên chính sách nhập cảnh của nước này không hề đơn giản. Tuy được miễn visa nhưng vẫn có không ít du khách Việt Nam bị từ chối nhập cảnh với nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường bạn phải có hộ chiếu có thời gian sử dụng ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi hoặc đi nước khác, chứng minh tài chính trong thời gian bạn ở tại Singapore đây là những điều kiện bắt buộc cần có khi bạn muốn nhập cảnh vào Singapore.

Ngoài ra, để hạn chế rủi ro khi nhập cảnh bạn cần nên chuẩn bị booking khách sạn, lịch trình cụ thể trong những ngày mình ở lại Singapore.

Tuy nói đi Singapore không cần visa nhưng việc nhập cảnh vào quốc gia này đối với người Việt vẫn còn một chút lo lắng. Nếu bị từ chối nhập cảnh bạn phải quay về Việt Nam mà không còn cách nào khác.

Xem thêm:

Làm gì khi bị từ chối nhập cảnh Singapore?

Danh mục