Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Nhật nên đi hãng máy bay nào?

Vietjet là sự lựa chọn hàng đầu cho các chặng bay đến Nhật Bản từ Việt Nam. Mức giá rẻ là điểm nổi bậc thu hút nhiều người.

++ Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Narita (Nhật Bản)

Các 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều có chuyến bay Nhật Bản. Nhìn chung giá vé của 3 hãng bay này đến Nhật Bản đều ở mức thấp. Tùy vào điểm suất phát của bạn tại TPHCM, Đà Nẵng  hay Hà Nội mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau. Ví dụ như bạn đang ở tại TPHCM nhưng muốn bay đến Tokyo của Vietjet khi đó bạn phải bay nối chuyến tại Hà Nội, sau đó từ Hà Nội bay đến Tokyo.

Ngoài 3 hãng bay trên bạn có thể lựa chọn một số hãng bay quốc tế khác như: Janpan Airlines, All Nippon Airways, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… Khi bay những hãng này ngoại trừ 2 hãng bay : Janpan Airlines và All Nippon Airways là 2 hãng bay của Nhật có hành trình bay thẳng các hãng bay còn lại đều là hành trình bay nối chuyến. Ưu điểm của hành trình bay nối chuyến đó là có giá vé rẻ hơn chuyến bay thẳng nhưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Khi mua vé đi Nhật tại Traveltop bạn sẽ được tư vấn hành trình bay có giá vé rẻ nhất, ngoài ra nếu bạn ở tại TPHCM sẽ được hỗ trợ tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục cho chuyến bay và đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Traveltop.

Danh mục