Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi máy bay Vietnam Airlines được mang bao nhiêu KG?

Vietnam Airlines là một hãng bay chất lượng được nhiều người lựa chọn. Hành lý khi đi máy bay Vietnam Airlines là một phần quan trong. Chính vì thế, hãng bay đã áp dụng chính sách hành lý luôn áp ứng nhu cầu thiết yếu của mỗi hành khách để mỗi chuyến đi là một trải nghiệm trọn vẹn. Đi máy bay Vietnam Airlines được mang bao nhiêu KG?

Hành Lý Kí Gửi

Theo quy định của Vietnam Airlines, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.

Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá 32kg, hành khách sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu gửi theo đường hàng hóa. H

Hành Lý Xách Tay

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm  hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi.

Hành Lý Miễn Cước

Khi đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước ít nhất như sau:

Hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt : 30 kg hành lý ký gửi + 02 kiện hành lý xách tay

Hạng Phổ thông : 20 kg hành lý ký gửi + 01 kiện hành lý xách tay

Lưu ý: hành lý ký gửi 32kg và hành lý miễn cước 20kg là khác nhau hoàn toàn. Theo đó, trong giá vé Vietnam Airlines đã bao gồm 20kg hành lý và đây là hành lý miễn cước. Nếu muốn mua thêm hành lý hành khách có thể mua được tối đa 32kg hành lý gửi. Tuy nhiên, số KG được phép mang theo trên các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ thay đổi và có sự khác nhau ở một số quốc gia và khu vực. Chính vì thế, khi bạn đặt vé hãy nhờ đơn vị bán vé tư vấn về số KG được phép mang theo khi đi máy bay Vietnam Airlines.

Xem thêm:

Quy định về hành lý xách tay Vietnam Airlines

Quy định và hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Danh mục