Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Hungary có cần visa không?

Hungary là một điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Âu, có khá nhiều người Việt Nam tham quan Hungary. Vấn đề lớn đó đi Hungary có cần visa không? Hầu hết người Việt Nam đi nước ngoài đều lo lắng về vấn đề visa.

Hiện nay, Hungary chưa có chính sách miễn visa cho người Việt Nam  chính vì thế nếu muốn đến Hungary bạn cần phải có visa.

Hồ sơ để xin Hungary gồm có:

02 tấm hình 4×6 chuẩn (phông nền trắng và ảnh chụp không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có chữ ký

Chứng minh thư (bản photo)

Sổ hộ khẩu (bản sao)

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao)

Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại ít nhất 100 triệu, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế như thẻ MasterCard, Visa.

Giấy tờ chứng minh công việc: nếu bạn là chủ doanh nghiệp sẽ cần giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng); nếu bạn là nhân viên thì cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép đi du lịch (bản sao, có đóng mộc của công ty)

Bảo hiểm chuyến đi có hiệu lực trong suốt thời gian bạn sang du lịch tại Hungary với chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EURO.

Theo kinh nghiệm xin visa Hungary của nhiều người việc xin visa Hungary không quá khó khăn. Chủ yếu vẫn là nằm tại hồ sơ của bạn có đủ thuyết phục không.

Tuy nhiên có một giải pháp khác cho bạn đó visa schengen. Đây là visa giống như “giấy thông hành” đi được rất nhiều nước tại Châu Âu trong đó có Hungary.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Hungary bạn hãy liên hệ với Traveltop hoặc để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat chúng tôi sẽ liên hệ lại để báo giá hành trình bay.

Danh mục