Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Hàn Quốc nên bay hãng nào có giá vé rẻ nhất?

Thông thường khi đến Hàn Quốc hành khách thường lựa chọn hãng bay Vietjet vì có giá rẻ hơn những hãng bay khá nhiều. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn là một sự lựa chọn khác dành cho bạn.

Bạn cần biết rằng mỗi hãng hàng không sẽ có chặng bay gồm điểm và điểm đến khác nhau. Ví dụ như tại Hà Nội sẽ có nhiều hãng bay có chuyến bay thẳng đến Hàn Quốc hơn ở TPHCM.

Hiện nay, hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines đã có các chặng bay thẳng đến Hàn Quốc từ Hà Nội hoặc TPHCM. Tùy thuộc vào điểm đi tại Việt Nam và điểm đến tại Hàn Quốc lịch bay sẽ có sự khác nhau và có những chặng bay hãng chỉ khai thác vào một số ngày nhất định trong tuần. Nếu bạn muốn mua một chiếc vé giá rẻ Vietjet là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài 2 hãng bay trên bạn có thể lựa chọn một số hãng bay quốc tế khác: Jin Air, Korean Air, Asiana Airlines, Hanhn Air Systems, Hong Kong Airlines, China Southern Airlines, Air Macau…

Với chuyến bay thằng từ Hà Nội đến Seoul sẽ kéo dài 3h55 phút, trong khi đó nếu bay thẳng từ TPHCM thời gian bay là 5h05 phút, bay thẳng từ Đà Nẵng là 4h20 phút. Thời gian bay giữa các hãng có thể chênh lệch khoảng 15 phút tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Đối với các lịch bay đi Hàn Quốc bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn và báo giá hành trình bay. Là đại lý cấp 1 nên giá vé tại Traveltop sẽ rất rẻ so với những nơi khác và hãy liên hệ ngay với Traveltop để được giảm ngay hàng triệu đồng cho chuyến đi Hàn Quốc của bạn. Nếu bạn bay từ TPHCM bạn sẽ có nhân viên Traveltop hỗ trợ trực tiếp tại sân bay để làm thủ tục chuyến bay.

Liên quan:

++ Đi Hàn Quốc có cần visa không?

++ Vé máy bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền?

Danh mục