Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi du lịch Châu Âu mùa nào đẹp nhất?

Khi đi du lịch Châu Âu thông thường nhiều người thường đi du lịch nhiều nước cùng lúc khi trên tay đã có chiếc visa Schengen “quyền lực”. Tuy nhiên, nên đi du lịch Châu Âu vào mùa nào là đẹp nhất là vấn đề nhiều người quan tâm đến bởi Châu Âu có nhiều nước và mỗi nước lại có thời tiết tương đối khác biệt với nhau.

Mùa thu (tháng 9 – 11)

Đây là được xem là thời gian lý tưởng nhất để du lịch Châu Âu, với khí hậu ấm nóng, đêm mát mẻ. Cảnh sắc thiên nhiên chuyển màu tạo không khí lãng mạng. Đây là thời điểm các cánh đồng nho tại Pháp vào mùa chín rộ. Không những thê vào tháng 8, khách du lịch đã giảm dần chính vì thế bạn sẽ tránh được tình trạng chen lấn.

Mùa hè (tháng 6 – 8)

Màu hè tại Châu Âu đặc biệt là tại các nước Bắc Âu rất ngắn. Đây là thời điểm nóng nhất trong năm cũng là thời điểm thu hút nhiều khách du lịch vì có rất nhiều lễ hội vào thời gian này tại khắp châu Âu. Học sinh, sinh viên thường du lịch vào thời gian này vì là nghỉ hè. Tuy nhiên, bạn nên tránh đi du lịch vào thời gian này vì lượng du khách về rất lớn, giá cả các dịch vụ đắt đỏ.

Mùa đông (tháng 11 đến tháng 1 năm sau)

Đối với hầu hết người Việt, mùa đông không phải là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Châu Âu vì thời tiết rất lạnh. Không nhiều người Việt chịu được cái lạnh giá tại Châu Âu vào mùa đông. Tuy nhiên nếu bạn thích các mon thể thao vào mùa đông như trượt tuyết, du lịch vào mùa đông khá thú vị.

Mùa xuân (tháng 2 đến tháng 5)

Thời gian này tại Châu Âu có một số lễ hội đáng chú ý vào tháng 3 tại khắp Châu Âu lễ hội hóa trang Venice vào tháng 2, cùng vời hàng loạt lễ hội diễn ra vào tháng 2 tại Đức và Ý. Tháng 5 là thời điểm thích hợp để du lịch Châu Âu vào mùa xuân vì thời tiết mát mẻ, lượng du khách chưa đông.

Nếu bạn cần đặt vé máy bay đi Châu Âu hãy liên hệ với Traveltop để mua được vé giá rẻ nhất.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi châu Âu

Danh mục