Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Canada được mang theo bao nhiêu tiền?

Bạn được mang vào Canda 10.000$CAD hoặc USD với giá trị tương đương mà không cần khai báo.  Tuy nhiên ngay từ đầu Việt Nam bạn chỉ được phép mang tối đa 5.000USD. Nếu bạn bay từ một quốc gia khác đến Canada tất nhiên sẽ áp dụng theo luật của quốc gia nơi đi.

Khai báo: Nếu bạn mang trên 10.000$CAD chỉ cần khai báo trong Declaration Card. Họ sẽ hỏi nguồn gốc vào mục đích. Nếu có nguồn gốc và mục đích hợp pháp, họ sẽ cho phép mang giữ tiền và không có gì xảy ra tiếp theo.

Không khai báo: Bạn bị bị phạt từ 250$CAD – 5000$CAD. Sau đó bạn sẽ được trại tiền, nhưng rắc rối hơn là bạn sẽ bị lưu vào hồ sơ nói dối khi nhập cảnh. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ cho lần nhập cảnh tiếp theo, xin gia hạn hay làm visa lại.

Tất nhiên, trong trường hợp này chỉ là khai báo và không khai báo, bạn hoàn toàn có thể mang nhiều hơn gấp nhiều lần con số 10.000$CAD nhưng phải khai báo và có lý do chính đáng.

Cách tốt nhất là bạn nên mang thẻ thay vì tiền mặt sẽ không phải gặp rắc rối khi nhập cảnh vào Canda.

Nếu như bạn cần đặt vé máy bay đi Canada hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn đặt vé và hướng dẫn hành lý mang theo. Bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay nếu khởi hành tại TPHCM.

Xem thêm: Cathay Pacific đang khuyến mãi vé đi Canada

Danh mục