Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đi Anh quá cảnh ở đâu?

Anh Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn tại Châu Âu. Hành trình bay từ Việt Nam sang Anh là một chặng bay dài. Vấn đề của khá nhiều người quan tâm đó là đi Anh quá cảnh ở đâu? Và lựa chọn hành trình bay thế nào là tối ưu nhất?

Thực tế từ Việt Nam sang Anh đã có chặng bay thẳng của Vietnam Airlines từ TPHCM  và Hà Nội. Chặng bay thẳng tại 2 điểm này sẽ xen kẻ với nhau. Tuy nhiên, giá vé chặng bay thẳng này khá cao hơn.

Để tối ưu chi phí hành khách có thể lựa chọn hành trình bay transit quá cảnh. Và hiện nay các điểm quá cảnh phổ biến nhất được hành khách lựa chọn khi bay sang Anh là: Thái Lan, Dubai và Qatar…

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Anh hay bất kỳ đâu bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ mua vé giá rẻ nhất. Ngoài ra, khi đặt vé tại Traveltop bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ như hỗ trợ người già đi máy bay, hỗ trợ người không biết tiếng Anh… Đặc biệt với khách hàng khởi hành từ TPHCM sẽ có nhân viên Traveltop hỗ trợ bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Đây là dịch vụ miễn phí chỉ dành riêng cho khách bay nước ngoài của Traveltop.

Xem thêm:

Đi Anh nên đi hãng máy bay nào có giá vé rẻ nhất?

Danh mục