Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Delta Air Lines (DL) có tốt không?

Delta Air Lines có lý hiệu IATA là DL, đây là hãng bay của Mỹ và là hãng bay lớn nhất thế giới nếu tính trên số lượng tàu bay là 1280 chiếc. Tại thị trường Việt Nam, Delta hoạt động mạnh ở các hành trình bay đến Mỹ và Canada là chủ yếu. Các hành trình bay này sẽ quá cảnh phần lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản số ít sẽ quá cảnh tại Trung Quốc. Delta Air Lines có tốt không?

Theo SkyTrax, Delta là hãng bay 3 sao tức là hãng bay ở mức trung bình khá. Tuy nhiên theo dánh giá của nhiều người hãng bay này có chất lượng dịch vụ khá tốt. Tỉ lệ delay giờ bay thấp, các dịch vụ trước, trên và sau chuyến bay ổn định phù hợp với người Việt.

Giá vé máy bay hãng Delta nếu so với các hãng bay khác không chênh lệch quá nhiều, trung bình giá vé đi Mỹ được bán tại Travel Top dao động từ 700 – 1000USD tùy theo thời gian hành khách bay.

Delta Air Lines có những dịch vụ hỗ trợ nào?

Đây là một hãng bay lớn nên có một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho hành khách như:

+ Dịch vụ hỗ trợ xe lăn: Thực tế dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể đặt ngay cả khi bạn có sức khỏe bình thường. Nhiều người vẫn hay sử dụng dịch vụ này để thuận lợi khi làm thủ tục vì nhân viên sẽ đẩy xe lăn đưa bạn đến đúng vị trí làm thủ tục và lên máy bay.

+ Hỗ trợ người già và người không biết tiếng Anh

+ Các dịch vụ liên quan đến suất trên máy bay.

Tất cả các dịch vụ trên khi đặt vé bạn phải yêu cầu với hãng nếu bạn đặt vé thông thường hãng sẽ không thể biết và không hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đặt vé tại Traveltop.vn bạn sẽ còn được hỗ trợ các dịch vụ của riêng Travel Top và hoàn toàn miễn phí như:

+ Nếu khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục sân bay. Tức nếu khi bạn đặt vé và Travel Top giúp bạn đặt thêm dịch vụ xe lăn thì tại các sân bay bạn đều nhận được các dịch vụ hỗ trợ thủ tục không lo bị lạc.

+ Các vấn đề thay đổi chuyến bay ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài đều có thể liên hệ Travel Top.

Xem thêm:

Hãng hàng không Eva Air (BR) của nước nào?

Danh mục