Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Đà Lạt có sân bay không?

Đà Lạt có một sân bay duy nhất là sân bay quốc tế Liên Khương (mã IATA: DLI; ICAO: VVDL) được xây dựng vào năm 1961. Điểm đặt biệt của sân bay này đó là vị trí cách khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km. Chính vì thế sau khi xuống máy bay hành khách phải đi di chuyển bằng phương tiện đường bộ để đến được trung tâm thành phố Đà Lạt.

Nhà ga sân bay Liên Khương

Tầng trệt: sảnh phía trước, khu phục vụ hành khách đến, khu xử lý hành lý nội địa và quốc tế, phòng chờ lấy hành lý, các phòng chức năng, phòng kỹ thuật, khu giải khát, dịch vụ, vệ sinh, vườn cảnh thông tầng, hành lang phía sau.

Tầng 2 bao gồm: sánh đi phía trước gắn liền với cầu cạn, khu vực check in làm thủ tục, phòng chờ ra máy bay, phòng VIP, hành lang, các phòng chức năng, phòng làm việc, phòng kỹ thuật, phòng hút thuốc, khu vực giải khác, khu vệ sinh.

Các hãng bay hoạt động tại sân bay này

Vietnam Airlines: Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

VietJet Air: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Vũ Hán, Cần Thơ [3]

Thai VietJet Air:  Bangkok

Jetstar Pacific Airlines: Hà Nội, Huế, Tp. Hồ Chí Minh

Bamboo Airways: Vinh, Hà Nội, Đà Nẵng

Korean Air: Seoul

Thống kê vào năm 2018 cho thấy sân bay Liên Khương phục vụ khoảng 1,750,000 khách. Để đi đến Đà Lạt bằng máy bay bạn có thể đặt vé tại TRAVELTOP với mức giá rẻ hơn so với những nơi bán khác  do là đại lý cấp 1.

Xem thêm:

Cách di chuyển từ sân bay Đà Lạt về trung tâm thành phố?

Danh mục