Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Mỹ được miễn visa Canada, Nhật, Hàn, Mexico, Đài Loan không?

Visa Mỹ là loại visa khó xin nhất hiện nay với công dân Việt Nam với tỉ lệ được cấp rất thấp. Thông thường với những chiếc visa khó xin của những nước lớn người sở hữu nó ngoài việc nhập cảnh vào quốc gia đó sẽ còn được hưởng thêm một số quyền lợi khác. Với người có visa Mỹ được miễn visa khi nhập cảnh vào Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico và Đài Loan hay không?

Hiện nay, khi visa Mỹ còn Hạn bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Colombia trong 90 ngày, vào Mexico và Bahamas trong 30 ngày, nhập cảnh vào Đài Loan được miễn visa trong 30 ngày.

Miễn chứng minh tài chính

Nếu bạn có visa Mỹ còn thời hạn khi bạn xin visa Hàn Quốc bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính. Ngoài ra, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc trong thời gian transit không quá 3 ngày.

Khi visa Mỹ của bạn còn hạn bạn được phép xin visa online khi muốn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Như vậy, khi bạn có visa Mỹ bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan và Mexico. Với các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada bạn bắt buộc phải xin visa của các nước đó nếu như muốn nhập cảnh vào.

Trường hợp Canada khi bạn đã có visa và đang sinh sống hợp pháp tại Mỹ có thể xin được visa Canada dễ hơn.

Lưu ý: Để biết được thông tin chính xác nhất bạn nên liên hệ với lãnh sự quán nước mình dự định nhập cảnh vào và trình bày với họ là mình đã có visa Mỹ có cần phải xin visa không do chính sách visa các nước thay đổi liên tục.

Xem thêm:

Có visa Schengen được miễn visa những nước nào?

Danh mục