Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Hàn Quốc được miễn visa nước nào?

Visa Hàn Quốc được xem là loại visa nhiều người Việt xin cấp nhất hiện nay đặc biệt là người có hộ khẩu tại các thành phố Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Hà Nội vì không cần phải chứng minh tài chính. Khi có được visa Hàn Quốc ngoài việc được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc người sở hữu nó còn được hưởng những đặc quyền khác. Và một trong những vấn đề nhiều người quan tâm đó là có visa Hàn Quốc sẽ được miễn visa vào nước nào khác nữa không?

Câu trả lời có là khi bạn có visa Hàn Quốc sẽ được miễn visa vào Đài Loan. Đối với công dân các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ, nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày. Nói các khác, các nước miễn visa Hàn Quốc là những nước kể trên

Tuy nhiên, bạn nên cần có sự xác nhận từ phía lãnh sự nước bạn đang định đến. Vấn đề chính sách visa của các nước thay đổi liên tục và không có thông báo trước. Do đó các thông tin cung cấp trên các phương tiện có thể chưa cập nhật kịp. Chính vì thế việc liên lạc với lãnh sự quán là điều cần thiết nhất.

Khi bạn có nhu cầu mua vé máy bay hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá tốt. Khách hàng đặt vé quốc tế và khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

Visa Multiple Hàn Quốc là gì? Quy định mới 2020

Danh mục