Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có visa Đức đi được những nước nào?

Đức là quốc gia thuộc khối Schengen, có nghĩa khi bạn có visa Đức bạn có thể đi được 26 nước thuộc khối Schengen: Bỉ, Áo, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức, Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Malta, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Slovakia, Estonia, Slovenia, Iceland, Hungary, Luxembourg, Ý, Cộng Hòa Czech và Đan Mạch.

Ngoài 26 nước thuộc khối Schengen, quý khách còn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác mà không phải xin visa như : Công quốc Monaco, San Marino, Vatican và Andorra.

Song song đó, sở hữu visa Đức dạng Double Entry hoặc Multiple Entry, bạn có thể nhập cảnh vào Albania, Bulgaria, Colombia, Croatia, Cyprus, Georgia và Serbia trong vòng 90 ngày. Trong khi đó, Montenegro và Belarus cho phép bạn nhập cảnh tối đa 30 ngày.

Riêng với Mexico, quý khách được miễn visa nhập cảnh vào quốc gia này với thời hạn lưu trú lên đến 180 ngày mà không phải khai online như visa Đài Loan.

Miễn chứng mình tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Khi visa Đức của bạn còn hạn hoặc hết hạn nhưng trong vòng 2 năm khi xin visa Hàn Quốc sẽ không phải chứng minh tài chính.

Miễn visa Hồng Kông

Nếu bạn có visa Đức còn hạn hay hết hạn trong vòng 10 năm trở lại và có hộ chiếu Việt Nam, bạn sẽ được miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan nhưng phải xin e – visa.

Miễn thư mời gốc xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Khi visa Đức của bạn còn hạn, nếu làm hồ sơ xin nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ lưu trú 30 ngày, bạn không cần phải có thư mời gốc. Thông thường, làm visa Thổ Nhĩ khá khó khăn vì thế bạn phải có thư mời gốc từ phía Đại Sứ Quán.

Danh mục