Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có nên mua vé máy bay trước khi xin visa?

Đối với  những ai đi nước ngoài thường phải cần có visa để có thể được phép vào quốc gia đó. Nếu như không có visa bạn sẽ không thể vào quốc gia đó và bị trụt xuất về nước. Chính vì thế nhiều người thường hay đặt ra câu hỏi liệu có nên mua vé máy bay trước khi xin visa?

có nên mua vé máy bay trước khi xin visa

Vấn đề đặt ra đó chính là nếu mua vé máy bay trước khi xin visa, trong trường hợp không đậu visa hành khách sẽ không thể thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay sớm lại mang đến nhiều thuận lợi cho người đi máy bay ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Thông thường các hãng hàng không sẽ chỉ cho phép bạn giữ chỗ trong thời gian ngắn trong khi đó việc xin  visa cần có thời gian ít nhất 30 ngày để  biết kết quả. Thực tế không  một ai có thể đảm bảo khả năng đậu visa, vì vấn đề này là do phía lãnh sự quán quyết định. Ngay cả với những dịch vụ chuyên làm visa vẫn không thể nắm chắc được khách hàng bên mình có bao nhiêu % đậu visa nhất là với những quốc gia khó xin visa như Mỹ, Nhật, Úc…

Tuy nhiên, hiện nay một số hãng bay đã cho phép khách hàng của mình đặt mua vé máy bay khi chưa có visa và sẵn sàng hoàn trả lại 100% tiền vé nếu hành khách không được cấp visa. Điều này rất thuận lợi dành cho những ai có nhu cầu thực sự đi máy bay đến một quốc gia nào đó. Trong trường hợp không may hành khách rớt visa chỉ cần cung cấp các chứng từ cho thấy mình đã rớt visa tại quốc gia mình đã đặt mua vé máy bay. Khi đó hãng sẽ hoàn tiền mua vé lại cho bạn và không tốn bất kỳ một khoản phí nào. Điều này mang đến nhiều ưu điểm giúp người mua vé tiết kiệm được một chi phí khá lớn vì mua vé sớm và hạn chế tối đa rủi ro đặt vé sớm khi chưa có visa.

Để biết được hãng bay nào có chính sách trên bạn cần liên lạc với đại lý bán để được tư vấn và tiến hành đặc mua vé và tìm hiểu rõ hơn về điều kiện của quy định này. Tại vé máy bay Traveltop có chính sách giá vé quốc tế đặc biệt cho khách hàng. Giá vé tại Traveltop sẽ rẻ hơn so với những đơn vị khác hàng trăm đô do nhờ vào chính giá đặc biệt của hãng chỉ riêng tại Traveltop. Ngoài ra nếu bạn bay từ TPHCM, sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để hỗ trợ làm thủ tục chuyến bay.

Xem thêm:

++ Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay thanh toán sau để xin visa

Danh mục