Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có được mang ô dù lên máy bay?

Hành lý mang lên máy bay của mỗi hành khách không giống nhau. Với trường hợp ô dù có được mang lên máy bay không là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi đây là một vật dụng rất cần thiết cho một chuyến du lịch và được nhiều người mang theo trong chuyến đi.

Theo quy định hiện nay, hành khách đi máy bay hoàn toàn được phép mang theo ô dù lên máy bay theo dạng hành lý xách tay và ký gửi. Tuy nhiên kích thước ô dù cần đảm bảo đúng kích thước hành lý xách taykích thước hành lý ký gửi theo đúng quy định của hãng. Theo Traveltop.vn bạn nên mua loại dù có thể gấp gọn lại để bỏ vào hành lý là tiện lợi nhất. Vì với những loại dù gấp gọn hiện nay điều có kích thước phù hợp bỏ vào hành lý ký gửi và xách tay.

Nếu bạn có thắc mắc vấn đề khác liên quan đến hành lý của mình có thê truy cập vào https://traveltop.vn/tin-tuc/ để xem thêm những vật dụng khác có được mang lên máy bay không. Hoặc để có câu trả lời chính xác nhất khi mua vé tại đâu bạn hãy nhờ nơi đó tư vấn về hành lý của mình. Nếu bạn mua vé máy bay tại Traveltop.vn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thông tin về chuyến bay.

Danh mục