Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Có được mang gấu bông lên máy bay?

Đối với một số trẻ em hay các bạn nữ thường phải ôm gấu bông vào mỗi tối mới có thể ngủ được. Tuy nhiên trong những chuyến đi xa dài ngày việc không mang theo gấu bông có thể dẫn đến tính trạng mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc. Vấn đề ở đây đó đối với hành khách đi máy bay có được mang theo gấu bông hay không?

Thông thường mỗi hành khách đi máy bay có thể mang theo 7kg xách tay. Nếu gấu bông của bạn nhỏ gọn có thể ôm theo khi lên máy bay. Còn nếu quá to thì bạn hãy bỏ vào hành lý ký gửi. Ví dụ một con gấu bông có kích thước chiều dài khoảng 50cm trở xuống có thể ôm theo lên máy bay. Nếu dài hơn 50cm tốt nhất nên bỏ vào hành lý ký gửi vì khi mang lên máy bay sẽ rất cồng kềnh khó di chuyển.

Cần lưu ý: hãng bay có thể sẽ từ chối nếu gấu bông của bạn quá to lớn ví dụ như từ 1m trở lên và chúng không thể bỏ vừa vào kiện hành lý ký gửi hay xách tay. Bạn thể có thể tham khảo kính thước thước hành lý xách tayký gửi của một số hãng bay tại đây để tránh phải bỏ gấu bông tại sân bay.

Về số lượng, nếu bạn mang theo 1 con sẽ không có vấn đề để nói đến. Nhưng nếu bạn mang nhiều, khi đó tất nhiên bạn sẽ bỏ chúng vào hành lý ký gửi. Nhưng không được quá số kg hành lý bạn đã mua, đều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mang bao nhiêu tùy thích vì đây là dạng hành lý không bị cấm hay hạn chế mang lên máy bay do đó bạn có thể yên tâm.

Danh mục