Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

China Airlines (CI) có tốt không?

China Airlines (mã IATA là CI) là hãng hàng không được thành lập vào 16 tháng 12 năm 1959. CI có trụ sở tại Đài Loan. Tính đến năm 2018 hãng đã khai thác 151 điểm đến tại 29 quốc gia khác nhau. Hiện tại, China Airlines sở hữu đội tàu bay gồm 87 chiếc.

Tại Việt Nam, China Airlines hoạt động nhiều chặng bay từ TPHCM và Hà Nội. Ưu điểm của CI so với các hãng bay khác là giá vé rẻ hơn khá nhiều cho dù cùng hành trình bay. Đa phần hành khách sử dụng dịch của China Airlines để đến các quốc gia khu vực Đông Á và một số nước khu vực Bắc Mỹ.

China Airlines có tốt không?

Chất lượng dịch vụ bay tốt, được nhiều hành khách đánh giá cao phù hợp. Khách hàng mua vé China Airlines tại Traveltop phản hồi khá tích cực về chất lượng dịch vụ của hãng. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của China Airlines chính vì thế giá vé sẽ khá tốt. Ngoài ra, khách hàng đặt vé đi nước ngoài tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chặng bay khi khởi hành từ TPHCM.

China Airlines là hàng không mấy sao

China Airlines theo đánh giá của Skytrax là hãng là hãng tiêu chuẩn 4 sao.

China Airlines có thuộc Skyteam?

China Airlines gia nhập Skyteam vào năm 2011, việc này giúp nhiều hãng bay của các thành viên trong liên minh sẽ thuận lợi hơn cho các hành trình bay đến Trung Quốc. Tại Việt Nam, Skyteam khá quen thuộc với nhiều hành khách chính vì thế việc China Airlines thuộc Skyteam sẽ giúp cho hành khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng bay.

Xem thêm:

CZ là hãng hàng không nào và có tốt không?

Danh mục