Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách kiểm tra vé máy bay đã thanh toán chưa đơn giản

Bạn mua vé máy bay qua trung gian hay nhờ người khác mua hộ và bạn đang cần kiểm tra xem vé mình mua đã thanh toán chưa? Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra vé ngay cả khi mình không phải là người mua thông qua một số cách đơn giản.

Kiểm tra trên website của hãng

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn hãy truy cập vào website của hãng bay mình mua vé và nhập mã code đặt vé để kiểm tra tình trạng vé đã thanh toán hay chưa. Bạn sẽ nhập mã code, email đặt vé, tên người bay và hành trình bay hệ thống sẽ tự động trả thông tin về cho bạn. Nếu là vé đã thanh toán sẽ ở tình trạng “ĐÃ XÁC NHẬN” hoặc “Confirm”. Nếu vé chưa thanh toán sẽ là không xác nhận.

Gọi trực tiếp lên hãng bay

Mỗi hàng hàng không đều có tổng đài hỗ trợ khách hàng và bạn chỉ cần gọi lên đó, đọc mã code vé và các thông tin cần thiết để nhân viên hãng kiểm tra.

Đây là 2 cách để kiểm tra tình trạng vé đã thanh toán hay chưa giúp bạn có thể  biết được vé của mình đang ở trạng thái nào để kịp xử lý tình huống. Ngoài ra với 2 cách trên bạn có thể biết được các thông tin về chuyến bay có bị delay thay đổi giờ bay hay hủy hay không. Cả 2 cách trên điều kiểm tra trực tiếp qua hãng nên những thông tin bạn nhận được là hoàn toàn chính xác.

Một lưu ý nhỏ: khi bạn đặt vé ở đâu hay đặt vé qua người nào đó hay liên hệ trực tiếp với họ để được hỗ trợ. Vì những đại lý khác không phải nơi mua vé nên không thể hỗ trợ bạn dù trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu bạn không liên hệ được với nơi mình đặt vé hãy liên hệ với hãng bay. Đây là quy định chung của tất cả hãng bay.

Xem thêm:

Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay Vietnam Airlines đã mua

Danh mục