Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Cách đặt vé máy bay cho người nước ngoài thế nào?

Có không ít trường hợp người thân của bạn là người nước ngoài cần đặt vé máy bay. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay cho người nước ngoài thế nào? Nó có khác so với đặt vé cho người Việt Nam trong nước hay không?

Trước hết bạn cần biết rằng cách đặt tên cho người nước ngoài khác so với đặt cho người Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất là tên người nước ngoài khác so với tên người Việt Nam. Nếu tên trên mặt vé không đúng với tên trên giấy tờ tùy thân hành khách sẽ không thể bay. Thậm chí nhiều người Việt Nam đặt vé cho chính mình đôi khi bị sai tên (nếu bạn chưa biết cách đặt hãy tham khảo tại đây). Do đó tốt nhất khi đặt vé máy bay cho người nước ngoài bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé giá tốt nhất và đảm bảo không bị sai tên. Nếu bạn muốn tự mình đặt vé bạn nên cân nhắc và nhờ sự hỗ trợ từ hãng bay.

Một gợi ý dành cho bạn đó là nếu bạn đặt vé bay nội địa Việt Nam cho người nước ngoài bạn có thể đặt vé với hình thức thanh toán sau. Tức khi đặt vé tại bước cuối cùng thay vì bạn chọn thanh toán ngay bằng thẻ thì bạn hãy chọn thanh toán sau. Khi đó hãng bay vẫn sẽ gửi mặt vé về cho bạn nhưng tình trạng vé là chưa thanh toán và chưa xác nhận. Bạn hãy kiểm tra lại các thông tin trên mặt vé có chính xác hay không đặt biệt là tên người nước ngoài phải chính xách và đúng thứ tự như tên trên hộ chiếu của người nước ngoài thực hiện chuyến bay.  Nếu các thông tin chính xác bạn có thể truy cập vào website của hãng chọn phần quản lý đặt chỗ và tiến hành thanh toán. Đây được xem là cách hiệu quả nhất đối với những ai chưa biết cách đặt vé máy bay cho người nước.

Trường hợp bạn đặt vé hãng bay quốc tế cho người nước ngoài cách tốt nhất là liên hệ với đại lý Traveltop để được hỗ trợ. Vì một số hãng bay quốc tế không cho phép đặt vé với hình thức thanh toán sau, phải thanh toán ngay khi đặt vé và giá trị của một chiếc vé quốc tế khá lớn nếu có sai xót sẽ mang đến nhiều vấn đề.

Liên quan:

++ Vé máy bay bị sai ngược thứ tự tên làm thế nào?

++ Cách viết tên khi đặt vé máy bay qua mạng cho người Việt

Danh mục