Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Bay Hàn Quốc hãng nào rẻ?

Vietjet được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các chặng bay đến Hàn Quốc hiện nay của rất nhiều hành khách. Giá vé máy bay Vietjet đến Hàn Quốc được xem là thấp nhất trong tất cả các hãng bay  thực hiện chặng bay từ Việt Nam sang Hàn.

Nhìn chung giá vé Vietjet cho hành trình Việt Nam đi Hàn Quốc dao động từ 5 – 7 triệu đồng/vé khứ hồi tùy thuộc và điểm xuất phát của bạn tại Việt Nam là ở đâu.

Một sự lựa chọn khác dành cho bạn đó là hãng T’way Air, đây là một hãng bay của hàng quốc có quy mô nhỏ hơn hãng Korean Air. Thông thường giá vé chặng bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc của T’way Air sẽ từ  7 triệu đồng/ vé khứ hồi.

Các hành trình bay trên đều là hành trình bay thẳng thay vì là chặng bay transit. Nếu bạn bay transit có thẻ rẻ hơn nhưng không quá nhiều so với bay thẳng của Vietjet do đó sự lựa chọn tốt nhất về giá vé rẻ từ Việt Nam sang Hàn Quốc đó là Vietjet. Việc bay transit sẽ mất nhiều thời gian và đôi khi sẽ phát sinh một vài vấn đề ngoài ý muốn tại sân bay transit do đó bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không thể bay Vietjet do hãng bay bay chỉ bay đến 1 điểm duy nhất của Hàn Quốc là Seoul. Ví dụ khi bạn bay đến Busan nếu muốn bay thẳng bạn chỉ có thể bay Vietnam Airlines hoặc Korean Air.

Hơn hết nếu bạn cần mua vé máy bay đi Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ mua vé giá rẻ của tất cả hãng bay thực hiện hành trình bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

Xem thêm:

Đi đảo Jeju quá cảnh ở đâu?

Danh mục