Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

American Airlines có tốt không?

Nhắc đến American Airlines nhiều người thường nhắc đến hãng bay có số lượng tàu bay nhiều nhất thế giới hiện nay với con số hơn 1000. Với hàng khách Việt Nam thường lựa chọn hãng American Airlines cho các hành trình đi Mỹ và Canada. Đây là hãng bay có nhiều điểm đến nhất tại Mỹ với hành trình bay khởi hành từ Việt Nam như: New York, Los Angeles, Chicago, Dallas, Fort Worth, San Diego, Boston, quá cảnh tại một trong các thành phố: Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải.

Từ các thành phố này hãng sẽ đưa bạn đến hấu hết các thành phố khác của Mỹ, Canada, Mexico, vùng Caribbean, Trung và Nam Mỹ. Tần suất bay trung bình khoảng 9 chuyến mỗi ngày (TP HCM) và 7 chuyến mỗi ngày (Hà Nội).

Trên các diễn đàn đánh giá chuyến bay của American Airlines nhiều hành khách đánh giá chuyến bay của hãng ở mức khá tốt. Tuy chất lượng chưa đạt tiêu chuẩn 5 sao nhưng hãng vẫn cho thấy bay từ Việt Nam sang Mỹ hay Canada, American Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu về hành trình bay và giá vé.

Traveltop là đại lý cấp 1 của American Airlines, nếu bạn đặt vé tại Traveltop ngoài việc hưởng các dịch vụ của hãng bạn còn được nhận các dịch vụ riêng từTraveltop như: hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục (khởi hành từ TPHCM), hỗ trợ đặt các dịch vự hỗ trợ người già, người không biết tiếng Anh đi nước ngoài…

Xem thêm:

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Danh mục