Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

4 địa điểm du lịch miền tây gần Sài Gòn trong ngày

Miền Tây sông nước thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Đa phần du khách đến miền Tây đều muốn có được trải nghiệm sư yên bình của vùng đồng quê. Nếu bạn đang ở Sài Gòn đang cần tìm một địa điểm du lịch miền tây gần Sài Gòn có thể tham khảo một số địa điểm dưới đây. Ngoài ra, du khách du lịch tại Sài Gòn còn nhiều thời gian vẫn có thể thực hiện một chuyến du lịch miền Tây với các địa điểm du lịch trong ngày.

Làng Nổi Tân Lập – Long An

Làng nổi Tân Lập hay còn gọi là rừng tràm Tân Lập, thuộc huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An. Đây là một địa điểm du lịch miền tây gần Sài Gòn mới nổi trong những năm gần đây. Điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan chính là bạn có thể đắm mình giữa thiên nhiên rừng tràm bạt ngàn và trút bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống.

Trại rắn Đồng Tâm – Tiền Giang

Trại rắn Đồng Tâm hay còn được gọi là xí nghiệp dược phẩm Quân Khu 9,  nằm bên bờ sông Tiền có điện tích đến 30 ha cùng không gian thoáng đãng. Đây là trai nuôi rắn lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 400 loài được xem như một bảo tàng về rắn đầu tiên ở Việt Nam thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Cù Lao Thới Sơn – Tiền Giang

Một địa điểm du lịch khách nằm ở Tiền Giang đó là Cù Lao Thới Sơn hay còn gọi là cồn Thái Sơn hay cồn Lân, nằm tại vùng hạ lưu sông Tiền thuộc xã Thới Sơn Thành Phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm vùng đất sông nước ngay giữa lòng sông Tiền. Đặc biệt cồn Thới Sơn nằm tại cầu Rạch Miễn, một chiếc cầu nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Từ trên cầu bạn có thể phóng tằm mắt của mình ngắm cảnh sông nước của cả 2 tỉnh.

Cồn Phụng – Bến Tre

Nằm ngay sát cồn Thới Sơn là Cồn Phụng thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre. Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua cồn Phụng khi nhắc đến những địa điểm du lịch miền gần Sài Gòn. Đến đây ngoài việc du khách sẽ được trải nghiệm về cách làm kẹo dừa một loại kẹo đặc sản của Bến Tre cùng với đó là các món ăn dân dã đậm chất miền Tây.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn có thể đến các địa điểm như:

+ Cánh đồng quạt gió  – Bạc Liêu

+ Rừng tràm Trà Sư – An Giang

+ Vườn quốc gia Tràm Chim – Đồng Tháp

+ Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

+ Nhà công tử Bạc Liêu – Bạc Liêu

+ Khu sinh thái Xẻo Quýt – Đồng Tháp

+ Chợ nổi Ngã Năm – Sóc Trăng

+ Chùa Xiêm Cán – Bạc Liêu

+ Chùa Dơi – Sóc Trăng

+ Quần Đảo Hải Tặc – Kiên Giang

+ Mũi Cà Mau – Cà Mau

Đây là một số địa điểm thích hợp cho một chuyến đi kéo dài từ 2 – 3 ngày. Bạn nên cần biết rằng, các tỉnh miền Tây nằm càng xa Sài Gòn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Nếu bạn cần mua vé máy bay trong và ngoài nước với giá rẻ hãy liên hệ với Traveltop.

Xem thêm:

Kinh nghiệm du lịch Thạnh An Cần Giờ bằng xe máy trong ngày

Danh mục