Vé máy bay từ Vinh đi vào Sài Gòn

Chặng bay Vinh đi Sài Gòn hiện nay được cả 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khuyến mãi với nhiều chặng bay trong ngày. Traveltop bán vé máy bay từ Vinh đi vào Sài Gòn (TPHCM) giá rẻ tại thời điểm hiện tại với nhiều thời gian bay cho người mua lựa chọn.

Vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn

Một số thông tin về chặng bay Vinh – TPHCM:

+ Chặng bay này được cả 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác

+ Tần suất bay chặng Vinh đi  Sài Gòn 12 chuyến trong ngày. Trong đó Jetstar khai thác tần suất 2 chuyến, Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến bay và Vietjet khai thác với tần suất bay 6 chuyến trong ngày. Thời gian khởi hành của mỗi chuyến bay trải dài từ sáng đến khuya muộn.

+ Thời gian bay từ Vinh đi TPHCM là 1h45 phút bay và đây là chặng bay thẳng.

Giá vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn của 3 hãng bay:

+ Hãng Jetstar có giá vé từ 800.000VND/vé

+ Hãng Viejet và Vietnam Airlines có giá vé từ 1.000.000VND/vé

Giá vé thực tế tại thời điểm bạn đặt mua sẽ có sự khác biệt nhất định. Giá vé từ Vinh đi TPHCM còn phụ thuộc vào giờ và thời điểm đặt vé có cận ngày bay hay không vì nếu đặt vé cận ngày bay giá sẽ cao hơn.

Chặng bay Vinh – TPHCM là chặng bay có nhu cầu lớn và thường được hãng bay Vietjet và Jetstar khuyến mãi tại một số thời điểm trong năm.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Vinh đi vào TPHCM hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất cho hành trình bay của bạn.

Đặt vé máy bay nhanh