Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku

Từ Vinh đi Pleiku hiện nay bạn có thể đi máy bay một cách tiện lợi và nhanh chóng. Traveltop bán vé máy bay từ Vinh đi Pleiku giá rẻ của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với các chính sách giảm giá vé khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hành của Traveltop.

Vé máy bay từ Vinh đi Pleiku

Thông tin về lịch bay chặng Vinh đi Pleiku:

+ Hiện nay chỉ có hãng Vietjet Air khai thác chặng bay này. Jetstar và Vietnam Airlines chưa có chặng bay từ Vinh đi Pleiku.

+ Tần suất khai thác chặng bay từ Vinh đi Pleiku của Vietjet là 1 chuyến trong ngày nhưng chỉ bay vào một số ngày cố định vào thứ 3, 5 ,7 các ngày còn lại không có chuyến. Chính vì lý do này bạn nên sắp xếp công việc của mình một cách hợp lý để đặt vé.

+ Chặng bay này khởi hành tại Vinh vào lúc 11h15 sáng.

+ Thời gian bay từ Vinh đi Pleiku là 1h25 phút bay và đây là chặng bay thẳng. Hành khách không phải bay nối chuyến tại một sân bay khác.

+ Giá vé máy bay từ Vinh đi Pleiku của Vietjet là 585.000VND/vé đã bao gồm thuế phí. Nhưng giá vé này sẽ không cố định và sẽ thay đổi liên tục. Do chặng bay này chỉ có duy nhất hãng Viejet khai thác nên sẽ không có các chương trình giảm giá vé. Cách tốt nhất để mua vé giá rẻ là đặt vé sớm nhất có thể tại vé máy bay Traveltop.

Khách hàng đặt vé máy bay qua Traveltop sẽ được ưu đãi phí xuất vé thấp hơn hãng, luôn đảm giá vé rẻ nhất đến nay khách hàng. Traveltop luôn hỗ trợ miễn phí các dịch vụ từ hãng bay khi khách hàng có nhu cầu.

Đặt vé máy bay nhanh