Vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt giá rẻ

Chặng bay từ Vinh đi Đà Lạt hiện nay chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác, 2 hãng quốc nội khác là Vietnam Airlines và Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt giá rẻ, hỗ trợ khách hàng đặt mua vé 24/7. Traveltop cam kết giá vé Vinh – Đà Lạt luôn là mức giá thấp nhất cho chuyến bay của khách hàng.

Vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt

Một số thông tin về lịch chặng bay Vinh – Đà Lạt:

+ Chặng bay Vinh – Đà Lạt chỉ có Vietjet Air khai thác

+ Tần suất chặng bay Vinh – Đà Lạt là 1 chuyến trong ngày và bay tất cả ngày trong tuần

+ Thời gian khởi hành chuyến bay Vinh – Đà Lạt vào lúc 8h30 sáng và đến Đà Lạt vào lúc 10h05 sáng.

+ Thời gian bay từ Vinh đi Đà Lạt là 1h35 phút bay.

Giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt của Vietjet từ 900.000VND/vé 1 chiều (đã gồm thuế phí). Giá vé này sẽ không cố định và sẽ tăng liên tục cho đến ngày bay. Chính vì thế khi đã sắp xếp xác định được kế hoạch chuyến đi của mình bạn nên đặt vé ngay. Một nguyên nhân khác khiến giá vé từ Vinh đi Đà Lạt tăng liên tục đó chính là chỉ có duy nhất Vietjet khai thác chặng bay này và rất ít khi khuyến mãi giảm giá vé. Do tần suất khai thác chặng bay này không lớn nên cần đặt vé sớm tránh tình trạng hết vé hoặc phải mua vé với giá cao.

Khách hàng đặt mua vé máy bay Vinh – Đà Lạt tại Traveltop.vn sẽ được hỗ trợ đặt vé giá rẻ với giá rẻ nhất tại thời điểm đặt vé. Traveltop hỗ trợ miễn phí đặt các dịch vụ kèm theo của hãng cho khách hàng có nhu cầu.

Đặt vé máy bay nhanh