Vé máy bay từ Vinh đi Buôn Bê Thuột

Hiện nay, muốn đi từ Vinh đi Buôn Mê Thuột bằng máy bay bạn có thể lựa chọn hãng bay Vietjet do đây là hãng bay duy nhất khai thác chặng bay này. Trong khi đó Vietnam Airlines và Jetstar chưa có đường bay thẳng Vinh – Buôn Mê Thuột. Traveltop bán vé máy bay đi từ Vinh đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại nhiều thời điểm trong năm cho khách hàng.

vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột

Một số thông tin về lịch chặng bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột:

+ Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay Vinh đi Buôn Mê Thuột

+ Tần suất thực hiện chặng bay này là 1 chuyến trong ngày và bay vào tất cả ngày trong tuần

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Vinh là 11h35 phút và đến Buôn Mê Thuột vào lúc 12h55

+ Thời gian bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột là 1h20 phút bay

+ Giá vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột từ 585.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí, giá vé sẽ có sự thay đổi liên tục. Khách hàng có thể check giá và đặt vé tại website: Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác giá vé, hành trình bay cho chặng bay Vinh đi Buôn Mê Thuột.

Một số lưu ý về chặng bay Vinh – Đà Lạt: Do là chặng bay chỉ có duy nhất Vietjet khai thác nên giá vé sẽ có xu hướng tăng cho đến ngày bay. Chính vì thế khi xác định xong được kế hoạch bay bạn cần nên liên hệ với Traveltop để tiến hành đặt vé với mức giá tốt nhất. Việc đặt vé sớm sẽ giúp người mua vé tránh được tình trạng hết vé do chặng bay này có tần suất bay không lớn.

Traveltop hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chuyến đi, kịp thời thông xử lý vé cho khách hàng trong trường hợp có thay đổi về chuyến bay.

Đặt vé máy bay nhanh