Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa

 Thọ Xuân là sân bay của Thanh Hóa, chặng bay từ TPHCM đi Thanh Hóa là chặng bay đều có 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thực hiện. Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa được giá bao nhiêu và làm thế nào để đặt vé rẻ đi Thanh Hóa từ TPHCM? Traveltop sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa

Chặng bay từ TPHCM đi Thanh Hóa là một chặng bay quốc nội tương đối dài khi thời gian bay kéo dài đến 1h55 phút.  Giá vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa rẻ nhất hiện nay thuộc về 2 hãng Vietjet và Jetstar. Giá vé chặng từ TPHCM ra Thanh Hóa từ 900.00VNĐ/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí. Nhìn chung chặng bay này giá vé của Vietjet rẻ hơn Jetstar từ 100.000 – 200.000VND. Giá vé này có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy vào từng thời điểm hay thời gian bay của hành khách.

Các hãng bay quốc nội thường hay có những chương trình khuyến mãi giá vé và chặng bay TPHCM đi Thanh Hóa là chặng bay rất thường hay được khuyến mãi. Do đó để tìm kiếm được vé rẻ bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin hoặc liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé rẻ đi Thanh Hóa từ TPHCM.

Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay trong nước, do đó vé máy bay đi Thanh Hóa của khách hàng sẽ có giá tương đồng hoặc có thể thấp hơn giá vé của hãng. Traveltop là đại lý có địa chỉ nằm tại TPHCM chính vì thế khi có nhu cầu mua vé đi Thanh Hóa bạn có thể đến trực tiếp phòng vé để được tư vấn, báo giá hoặc giải đáp các vấn đề thắc mắc khi bay chặng TPHCM đi Thanh Hóa hoặc các chặng bay quốc nội, quốc tế khác.

Đặt vé máy bay nhanh