Vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan (BangKok)

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan được xem là rẻ nhất so với giá vé chặng bay từ Đà Nẵng đi Thái Lan hay từ Hà Nội đi Thái Lan. Từ Sài Gòn bạn có thể bay đến Thái Lan bằng nhiều hãng hàng không khác như : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines cùng với một số hãng bay nước ngoài khác như: Thai Airways, Bangkok  Airways…

vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan

Từ TPHCM đi Bangkok (Thái Lan) có giá vé bao nhiêu?

+ Đối với một chuyến bay thẳng từ TPHCM đến thủ đo Bangkok của Vietjet có giá từ:  1.200.000/vé 1 chiều.

+ Giá vé của hãng Vietnam Airlines từ 2.300.000VND/vé 1 chiều

+ Giá vé của hãng Thai Airways từ 2.000.000VND/vé 1 chiều

+ Giá vé của hãng Bangkok Airways từ 2.700.000VND/vé 1 chiều

Ngoài việc có nhiều hãng hàng không thực hiện chặng bay từ TPHCM đi Thái Lan, chặng bay này rất hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé. Bạn có thể liện hệ với Traveltop để đặt mua vé rẻ khi có các chương trình khuyến mãi.

Để mua được vé giá rẻ đi Thái Lan bạn nên sắp xếp kế hoạch chuyến đi của mình và đặt vé sớm. Hành khách đi Thái Lan tại Traveltop sẽ được tư vấn, hỗ trợ đặt vé rẻ. Với Traveltop là đại lý vé cấp 1 của tất cả các hãng hàng không sẽ hỗ trợ xử lý vé của bạn một cách tốt nhất.

Thời gian bay từ TPHCM bay đến Bangkok chỉ mất 1h25 phút bay. Do đó đây là một chặng ngắn và là hành trình bay thẳng nên bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Traveltop luôn hỗ trợ 24/7 cho khách hàng trong suốt hành trình chuyến đi và cam kết sẽ xử lý nhanh nhất các vấn đề liên quan đến vé cho khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.