Vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

TPHCM và Singapore có khoảng cách không quá xa, chính vì thế vé máy bay từ TPHCM đi Singapore không quá đắt. Nếu tính theo đường hàng không khoảng cách từ TPHCM đến Singapore chỉ khoảng 1085km chính vì thế thời gan bay từ TPHCM không quá lâu.  Một số kinh nghiệm mua vé máy bay đi Singapore từ TPHCM.

vé máy bay từ TPHCM đi Singapore

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore bao nhiêu?

Giá vé nhất cho chặng hành trình bay này khi bạn lựa chọn hãng bay Jetstar hoặc Vietjet dao động từ 2,5 đến 3 triệu đồng cho một chiếc vé khứ hồi bay thẳng với điều kiện bạn phải đặt vé trước 1 tháng so với thời điểm bay, nếu đặt vé cận ngày bay giá vé sẽ đắt hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn hãng bay khách như Singapore Airlines, Vietnam Airlines… sẽ có giá cao hơn do đây là những hãng bay chất lượng.

Các hãng hàng không trong nước gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thường hay có những chương trình khuyến mãi giảm giá vé, đây là cơ hội để bạn tìm cho mình một chiếc vé giá rẻ.

Thời điểm nào mua vé đi Singapore có giá rẻ nhất?

Vé máy bay đi Singapore có giá giá cao nhất và những tháng hè 5, 6, 7,8 và có giá rẻ nhất vào các tháng 9, 10, 11. Tuy nhiên vào những tháng 9, 10, 11 đây là thời điểm mưa gió nhiều tại Singapore chính vì thế bạn nên đặt mua vé bay vào ngày hè. Để có vé máy bay từ TPHCM đi Singapore giá rẻ bạn nên cần tìm mua vé từ trước thời điểm bay từ 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé không quá cao.

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Singapore ở đâu?

Traveltop là đại lý của tất cả cách hãng bay trong nước và quốc tế. Bạn có thể tìm mua vé giá rẻ đi Singapore tại Traveltop. Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hành trình bay phù hợp.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.