Vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn

Quy nhơn là điểm du lịch biển hấp dẫn trong cả nước, vào mùa hè có rất nhiều người từ TPHCM ra Quy Nhơn để tham quan du lịch. Quy Nhơn có sân bay Phù Cát và từ TPHCM bay đến  Quy Nhơn là một chặng bay ngắn. Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn giá rẻ của 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và  Vietnam Airlines.

vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn

Tại TPHCM bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hãng bay nội địa trong nước để bay đến Quy Nhơn. Hiện nay, giá vé đi Quy Nhơn từ TPHCM  rẻ nhất vẫn thuộc về 2 hãng bay là Vietjet và Jetstar từ 800.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí). Nếu bạn lựa chọn hãng bay Vietnam Airlines giá vé sẽ cao hơn khoảng 1.200.000VND.

Thời điểm giá vé đi Quy Nhơn từ TPHCM cao nhất vào mùa hè vì đây là cao điểm du lịch trong năm tại Quy Nhơn. Chặng bay từ TPHCM đến Quy Nhơn thường được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé chính vì thế bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc vé rẻ đi Quy Nhơn, thậm chí giá vé này chỉ bằng ½ so với mức giá trên.

Hiện nay, có nhiều đại lý bán vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn chính vì thế bạn cần check kiểm tra vé từ nhiều đại lý khác nhau.  Ngoài ra, bạn cần nên so sánh giá vé của 3 hãng bay tại website Traveltop.vn  với hệ thống hiện đại bạn sẽ check giá vé được cùng lúc 3 hãng hàng không.

Traveltop là đại lý cấp 1 tại TPHCM, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu mua vé có thể đến trực tiếp văn phòng của Traveltop tại địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà Resco 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM để được tư vấn và đặt mua vé.

Đặt vé máy bay nhanh