Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc

Phú Quốc là một điểm du lịch biển đảo hấp dẫn trong cả nước. Hàng năm vào mùa hè có rất nhiều người mua vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc để tham quan du lịch. Giá vé từ TPHCM đi Phú Quốc không quá đắt do khoảng cách và thời gian bay không quá lớn. Không những thế cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này.

vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc

Vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc có đắt không?

Hiện nay, với đa phần hành khách du lịch đến Phú Quốc vào các tháng 3,4,5,6,7 đây là những tháng tại Phú Quốc có thời tiết dễ chịu. Nhưng vào thời điểm này giá vé máy bay đi Phú Quốc lại giá khá cao do nhu cầu đi lại lớn. Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Phú Quốc từ 1.000.000 – 1.500.000VND/vé đây là một mức giá khá rẻ cho một chuyến đi và về từ TPHCM đến Phú Quốc bằng máy bay và tất nhiên đây là chặng chặng thẳng và thời gian bay chỉ mất khoảng 45 phút.

Vé máy bay đi Phú Quốc từ TPHCM hãng nào rẻ nhất?

Tuy cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn hãng Jetstar và Vietjet. Trong khi đó nếu bay hãng Vietnam Airlines  giá vé sẽ đắt hơn.

Thời điểm mua đi Phú Quốc giá rẻ?

Do đây là chặng bay ngắn thường có giá rẻ do đó nếu bạn đặt mua vé từ trước 1 tháng so với thời gian bay là tương đối hợp lý vì giá vé sẽ không chênh lệch quá lớn so với khi bạn đặt mua vé trước từ 2 – 3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua vé giá rẻ tại Traveltop.vn, giá vé từ TPHCM đi Phú Quốc tại Traveltop luôn đảm bảo giá thấp nhất tại thời điểm bạn mua.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 chính vì thế các vấn đề xảy ra với vé bạn mua có thể được xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Đặt vé máy bay nhanh