Vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc

Phú Quốc là một điểm du lịch biển đảo hấp dẫn trong cả nước. Hàng năm vào mùa hè có rất nhiều người mua vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc để tham quan du lịch. Giá vé từ TPHCM đi Phú Quốc không quá đắt do khoảng cách và thời gian bay không quá lớn. Không những thế cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này.

vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc

Vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc có đắt không?

Hiện nay, với đa phần hành khách du lịch đến Phú Quốc vào các tháng 3,4,5,6,7 đây là những tháng tại Phú Quốc có thời tiết dễ chịu. Nhưng vào thời điểm này giá vé máy bay đi Phú Quốc lại giá khá cao do nhu cầu đi lại lớn. Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Phú Quốc từ 1.000.000 – 1.500.000VND/vé đây là một mức giá khá rẻ cho một chuyến đi và về từ TPHCM đến Phú Quốc bằng máy bay và tất nhiên đây là chặng chặng thẳng và thời gian bay chỉ mất khoảng 45 phút.

Vé máy bay đi Phú Quốc từ TPHCM hãng nào rẻ nhất?

Tuy cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn hãng Jetstar và Vietjet. Trong khi đó nếu bay hãng Vietnam Airlines  giá vé sẽ đắt hơn.

Thời điểm mua đi Phú Quốc giá rẻ?

Do đây là chặng bay ngắn thường có giá rẻ do đó nếu bạn đặt mua vé từ trước 1 tháng so với thời gian bay là tương đối hợp lý vì giá vé sẽ không chênh lệch quá lớn so với khi bạn đặt mua vé trước từ 2 – 3 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua vé giá rẻ tại Traveltop.vn, giá vé từ TPHCM đi Phú Quốc tại Traveltop luôn đảm bảo giá thấp nhất tại thời điểm bạn mua.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 chính vì thế các vấn đề xảy ra với vé bạn mua có thể được xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Thời điểm mua vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc giá tốt nhất

Thực tế giá vé chặng Sài Gòn – Phú Quốc luôn khá rẻ do đây là một chặng bay ngắn chỉ khoảng 45 phút bay. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua vé với giá tốt nhất bạn nên đặt vé trước khoảng 1 – 2 tháng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của các hãng bay để săn giá rẻ.

Các địa điểm du lịch tại Phú Quốc

Du khách đến tham quan Phú Quốc có thể tham quan một các địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Bắc Đảo, Nam Đảo và Đông Đảo. Trong đó Dinh Cậu là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại Phú Quốc.

Du khách có thể đến Đông Đảo để khám phá làng chài Hàm Ninh cổ kính lâu đời nhất trên hòn đảo này. Đây là nơi lý tưởng nhất để ngắm hoàng hôn và thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Khi đến khu vực Nam Đảo bạn hãy tham quan nhà tù Phú Quốc hay tham quan quy trình nuôi cấy ngọc trai. Ngoài ra, tại đây bạn có thể tham quan lặn khám phá rạn san hô tại Bãi Sao.

Bắc Đảo khám phá những vườn tiêu Phú Quốc nổi tiếng, nơi sản xuất ra loại tiêu có vị cay nồng cùng hương thơm đặc trưng. Tham quan các khu nuôi dưỡng chó Phú Quốc quý hiếm và ngắm nhìn những khu rừng tuyệt đẹp. Ghé thăm mũi Gành Dầu để có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ từ mũi đất nhô ra biển.

Đặt vé máy bay nhanh