Vé máy bay từ TPHCM đi New York

New York là thành phố lốn nhất lớn của Mỹ và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới hiện nay. Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi New York giá rẻ của tất cả các hãng bay trên thế giới. Tại New York có nhiều người Việt Nam sinh sống và học tập. Hàng năm có nhiều người bay từ TPHCM đến New York.

Vé máy bay từ TPHCM đi New York

Hành trình bay từ TPHCM đi New York hành khách sẽ phải bay hành trình transit. Vì hiện nay chưa có đường bay thẳng từ TPHCM sang New York do đó hành khách sẽ phải bay hành trình với ít nhất 1 điểm quá cảnh trước khi đến New York.

Có nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ TPHCM đi New York như: Air China, Eva Air, American Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Emirates, Tuskish Airlines, China Southern Airlines, Qatar, Airways, Delta Air Lines, Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, và còn một số hãng bay khác.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi New York có đắt không?

Tùy thuộc vào mỗi hãng bay sẽ có giá vé khác nhau, và cùng với đó mỗi hãng bay sẽ có hành trình và điểm transit khác biệt.

+ Hãng Air China giá về từ 500USD và quá cảnh tại Trung Quóc

+ Hãng Eva Air giá về từ 600USD, quá cảnh tại Đài Loan

+ Hãng American Airlines giá vé từ 600USD, quá cảnh tại Nhật Bản

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 650USD quá cảnh Hong Kong.

+ Hãng China Eastern Airlines giá vé từ 700USD quá cảnh tại  Trung Quốc

+ Hãng United Airlines giá về từ 750USD quá cảnh tại Nhật Bản

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 750USD quá cảnh tại Nhật Bản

+ Hãng Hong Kong Airlines giá vé từ 75USD quá cảnh tại Hong Kong

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 750USD quá cảnh tại Nhật Bản

Để biết đầu đủ và chính xác giá vé của các hãng bay tại thời điểm bạn mua vé hãy liên hệ với Traveltop.vn để được tư vấn và báo giá vì giá vé sẽ thay đổi liên tục, không cố định.

Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng bay trong  nước và quốc tế. Khi có nhu cầu mua vé đi Mỹ hãy liên hệ với Travelop để đươc hỗ trợ. Với hành khách bay từ TPHCM sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất hoàn toàn miễn phí.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.