Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles

Los Angeles là một thành phố lớn của mình, tại đây có nhiều người Việt Nam sinh sống và học tập. Vé máy bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Los Angeles (LAX) được Travelop bán với mức giá rẻ của nhiều hãng hàng không với nhiều chặng bay khác nhau. Nếu bạn bay từ TPHCM, Traveltop sẽ có giá vé tốt và các dịch vụ hỗ trợ đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để hướng dẫn làm thủ tục và đây là dịch vụ miễn phí chỉ có riêng tại Traveltop.

vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng có gia tương đồng với vé máy bay đi Mỹ nói chung vì ngoài Los Angeles hành khách Việt Nam còn lựa chọn các điểm đến khác như: New York, Houston khi đến Mỹ.

Có nhiều hãng hàng không thực hiện chặng bay từ TPHCM, Hà Nội đến Los Angeles như: Air China, Hongkong Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Xiamen Airlines, China Airlines… giá vé máy bay chặng từ TPHCM đi Los Angeles khoảng 500USD/vé 1 chiều, nếu bạn mua vé khứ hồi giá vé khá dễ chịu từ 800USD/vé khứ hồi. Tức khi bạn mua vé khứ hồi cùng lúc giá sẽ rẻ hơn khi bạn mua vé lẻ ở cả chiều đi và chiều về.

Để bay từ TPHCM, Hà Nội đến Los Angeles bạn phải bay hành trình bay transit tại quốc gia trung gian trước khi từ quốc gia transit đó bay đến Los Angeles (Mỹ). Trong đó nếu bạn chọn hãng Air China , China Airlines và Xiamen Airlines sẽ quá cảnh tại Trung Quốc, chọn hãng Eva Air quá cảnh tại Đài Loan, bay hãng Cathay Pacific quá cảnh tại Hongkong, Korean Air quá cảnh tại Hàn Quốc… Việc lựa chọn transit tại quốc gia nào bạn cần căn cứ vào giấy tờ tùy thân của mình đặc biệt là visa. Tuy nhiên nếu đi Los Angeles (Mỹ) Traveltop.vn khuyên bạn nên quá cảnh tại Hàn Quốc vì nếu bạn có visa Mỹ bạn sẽ được quyền transit không cần visa Hàn Quốc (không quá 72 giờ).

Travelop bán vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Traveltop là đại lý của tất cả các hãng bay trên thế giới, được trang bị hệ thống check vé hàng đầu thế giới bao gồm: Amadeus, Galileo, Abacus song song đó website Traveltop đuợc trang bị hệ hống check vé của nhiều hãng bay cùng lúc giúp bạn tìm ra hành trình bay phù hợp với kế hoạch chuyến đi Los Angeles của mình.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.