Vé máy bay từ TPHCM đi Huế (Phú Bài) giá rẻ

Huế là một điểm du lịch hấp dẫn trong cả nước. Bạn đang ở tại TPHCM và muốn đi Huế bằng máy bay không quá khó khăn khi cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều bay chặng TPHCM đến sân bay Phú Bài (Huế). Vé máy bay từ TPHCM đi Huế (Phú Bài) được Travelop bán với mức giá rẻ tại nhiều thời điểm trong năm.

vé máy bay từ TPHCM đi Huế

Vé máy bay từ TPHCM đi Huế hãng nào rẻ nhất?

Nhắc đến vé giá rẻ, hiện nay giá vé đi Huế của hãng Jetstar và Vietjet tương đối rẻ. Vé máy bay đi Huế từ TPHCM dao động từ 1.200.000VND/vé khứ hồi.  Mức giá vé này không quá cao nhất là khi khoảng cách từ TPHCM đi Huế gần 1000km và thời gian bay là 1 tiếng 25 phút cho một chặng bay.

Một số kinh nghiệm mua vé giá rẻ chặng bay từ TPHCM đến Huế:

+ Để tìm mua được giá vé tốt nhất nguyên tắc cơ bản là bạn hãy mua vé trước ít nhất 1 tháng so với thời gian điểm bay.

+ Bạn nên tránh bay vào thời điểm cuối tuần vì vào những ngày này giá vé tương đối cao. Nên mua vé có thời gian bay vào những ngày trong tuần. Hoặc nếu muốn rẻ hơn bạn nên chọn thời gian bay vào lúc khuya hoặc sáng sớm.

+ Bạn nên check kiểm tra giá vé chặng đi và chặng về của từng hãng để xác định hãng bay nào có giá vé rẻ nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn hành trình bay kết hợp chặng đi và về của 2 hãng bay khác nhau để có được mức giá vé tối ưu nhất.

+ Vé máy bay tại Traveltop luôn cập nhật giá vé rẻ của 3 hãng bay cùng lúc. Bạn có thể tham khảo giá vé trên tại trang chủ của của Traveltop.vn.

Đặt vé máy bay nhanh