Vé máy bay từ TPHCM đi Houston

Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Houston giá rẻ, hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại sân bay hoàn toàn miễn phí. Houston là một điểm đến quen thuộc đối với người Việt Nam tại Mỹ, tại đây có khá nhiều người Việt sinh sống làm việc và học tập. Giá một chiếc vé máy bay di Mỹ nói chung thường khá cao chúng vì thế bạn nên cần liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ tìm vé rẻ phù hớp hành trình bay của bạn.

vé máy bay từ TPHCM đi Houston

Giá vé máy bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Houston bao nhiêu?

Vé một chiều cho chặng bay đến Houston thường có giá khoảng 800USD, nhưng nếu bạn lựa chọn mua hành trình bay khứ hồi giá vé chỉ khoảng 1.000USD. Chính vì thế nếu đi Houston với mục đích du lịch và có ý định quay lại Việt Nam bạn nên lựa chọn mua vé khứ hồi cùng lúc giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều so với khi mua lẻ từng.

Đi Houston nên chọn hãng bay nào?

Việc lựa chọn hãng bay sẽ liên quan đến việc quá cảnh: Air China (quá cảnh tại Trung Quốc), All Nippon Airways (quá cảnh tại Nhật), Cathay Pacific (quá cảnh tại Hongkong), Eva Air (quá cảnh Đài Loan), Quatas  Airways (quá cảnh tại Dubai)… và còn một số hãng bay khác. Tuy nhiên thông thường, hành khách Việt Nam đi Mỹ thường lựa chọn hãng Cathay Pacific hoặc Eva Air (có hỗ trợ tiếng Việt).

Mua vé tại Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

Một số ưu điểm khi bạn mua vé máy bay từ TPHCM đi Houston tại Traveltop:

+ Traveltop là đại lý cấp 1 nên sẽ hỗ trợ liên hệ với hãng bay xử lý các sự cố của hành khách tốt hơn

+ Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên mua vé đi Mỹ tại Traveltop sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất.

+ Sẽ có nhân viên hỗ trợ xuyên suốt cho bạn từ lúc đặt vé cho đến khi hoàn thành chuyến bay

+ Hỗ trợ đặt các dịch vụ kèm theo của hãng bay cho khách hàng có nhu cầu

+ Hỗ trợ giữ chỗ hoàn toàn miễn phí.

+ Traveltop.vn trang web với hệ thống sanh giá vé của các hãng hàng không, giúp bạn lựa chọn được hãng bay có giá vé và thời gian bay phù hợp với mình nhất.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.