Vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng (Cát Bi) giá rẻ

Hải Phòng với sân bay Cát Bi là một trong những sân bay nhộn nhất nhất tại Việt Nam. Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng (Cát Bi) giá rẻ của 3 hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Chặng bay từ TPHCM đi Hải Phòng có mức giá tương tự như mức giá vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội và có thời gian bay gần giống nhau.

vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng có đắt không?

Chặng bay từ TPHCM đi Hải Phòng là một chặng bay dài ,cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này. Trong đó 2 hãng hàng không Vietjet và Jetstar là 2 hãng bay có giá vé rẻ và thường xuyên có các chương trình giảm giá vé. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng từ 800.000VND/vé 1 chiều.

Giá vé có thể tăng hoặc giảm từ tùy theo thời điểm đặt mua vé, thời gian bay. Với thời gian bay đẹp tức bay trong ban ngày giá vé sẽ cao hơn tương đối nhiều so với thời gian bay tối hoặc sáng sớm.

Vì sao Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Hải Phòng (Cát Bi) giá rẻ?

Traveltop là đại lý cấp 1 của 3 hãng bay Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Đại lý cấp 1 chính là đại lý chính thức và làm việc trực tiếp với hãng hàng không. Chính vì thế giá vé tại Traveltop có giá bằng hoặc thấp hơn giá vé của hãng đây là ưu điểm khi bạn mua vé máy bay tại Traveltop.

Traveltop là đại lý cấp 1 chính vì thế nhu cầu đặt mua hay xử lý vé của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn với các thông tin chính xác từ hãng bay.

Đặt vé máy bay nhanh