Vé máy bay từ Sài Gòn (TPHCM) đi Hà Nội giá rẻ

TPHCM và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Song song đó tại Sài Gòn có sân bay Tân Sơn Nhất và tại Hà Nội có sân bay Nội Bài. Đây đều là 2 sân bay lớn và có tần suất hoạt động cao nhất cả nước. Chặng từ TPHCM đi ra Hà Nội được cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thực hiện. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội bán tại Traveltop với giá rẻ khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm.

Từ TPHCM đi Hà Nội là chặng bay có tần suất số chuyến bay lớn nhất trong các chặng nội địa trong nước. Hằng ngày, cả 3 hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện hằng chục chuyến bay với nhiều thời gian từ sáng sớm đến khuya muộn.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội thường dao động từ 700.000 – 1.200.000VND/vé 1 chiều và từ 1.200.000 – 2.500.000VND/vé 2 chiều tùy vào từng hãng bay. Thông thường giá vé đi Hà Nội từ TPHCM rẻ nhất sẽ của hãng Jetstar và Vietjet và đắt hơn là hãng Vietnam Airlines. Để có thể đặt được vé giá rẻ bạn nên đặt vé sớm ít nhất từ 3 tháng so với thời gian bay, khi đó giá vé 2 chiều cho chặng Sài Gòn – Hà Nội chỉ ở mức 1.500.000/vé 2 chiều.

Một sự khác biệt về giá vé chặng bay từ TPHCM – Hà Nội dễ dàng nhận biết nhất là với vé có thời gian bay vào ban ngày sẽ có giá cao hơn hay còn gọi là giờ bay đẹp. Trong khi đi đó giá vé vào khuya muộn sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều. giá vé vào cuối tuần sẽ đắt hơn giá vé có thời gian bay vào các ngày trong tuần. Mức chênh lệch giá vé giữa ngày và đêm từ 500.000 – 700.000VND/vé.

Ngoài ra chặng bay Sài Gòn – Hà Nội là chặng bay có nhiều chương trình giảm giá vé, thậm chí là giá vé 0đ cho chặng bay.

Chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đến Nội Bài là chuyến bay thẳng với thời gian bay là 2h05 phút. Đây là một trong những chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam.

Đại lý Traveltop bán vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Hà Nội của 3 hãng hàng không giá rẻ Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Với khả năng của đại lý cấp 1 Traveltop sẽ nhanh chóng hỗ trợ đặt mua vé cho khách hàng và xử lý vé trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào.

Đặt vé máy bay nhanh