Vé máy bay từ TPHCM đi Dubai

Ngày càng có nhiều người Việt Nam sang Dubai với mục đích du lịch. Vé máy bay từ TPHCM đi Dubai tại Traveltop hiện đang có giá rẻ, khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Nếu bạn muốn mua vé rẻ đi Dubai từ Sài Gòn hãy liên hệ ngay với Traveltop.

Chặng bay TPHCM – Dubai có hãng hàng không Emirates khai thác với hành trình bay thẳng. Điều này rất có lợi khi hành khách không phải bay nối chuyến sẽ mất nhiều thời gian hơn. Giá vé khoảng 750USD/vé khứ hồi nhưng nếu muốn biết chính xác giá vé bạn hãy liên hệ với Traveltop hoặc để lại để điện thoại và hành trình bay tại khung chát chúng tôi sẽ liên hệ lại. Traveltop là đại lý cấp 1 của hãng Emirates tại Việt Nam do đó giá vé sẽ là giá gốc của hãng. 

Nếu bạn cảm thấy giá vé hãng Emitates cho hành trình bay thẳng khá cao. Bạn có thẻ lựa chọn những hãng bay có hành trình bay transit như: China Eastern Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines… có giá rẻ hơn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn hành trình bay transit thế nào có thể liên hệ với Traveltop để được tư vấn và bao giá hành trình bay.

Tuy nhiên, theo quan sát đa phần hành khách bay chặng Sài Gòn đi Dubai thường hay lựa chọn hành trình bay thẳng của Emirates vì giá vé không cao hơn so với hành trình bay transit nhưng lại tiết kiệm được nhiều thời gian và đơn giản hóa thủ tục chuyến bay.

Khi bạn mua vé máy bay từ TPHCM đi Dubai tại Traveltop ngoài được ưu đãi mua vé giá rẻ bạn còn nhận được các chính sách hỗ trợ như sau:

+ Là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay nên giá vé luôn là giá gốc hãng

+ Giao vé thu tiền tận nơi miễn phí

+ Hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. Có nghĩa sẽ có nhân viên của Traveltop đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn bạn đi làm thủ tục.

+ Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình bay ngay cả khi bạn đang ở tại nước ngoài.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.