Vé máy bay từ TPHCM đi Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột)

Đắk Lắk là một tỉnh thuộc Tây Nguyên tại đây có sân bay Buôn Mê Thuột một sân bay có mục đích sử dụng dân sự lẫn quân sự. Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) giá rẻ của 3 hãng hàng không: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

Chặng bay từ TPHCM đi Đắk Lắk cả 3 hãng bay đều thực hiện 1 chuyến/ngày chính vì thế nếu bạn muốn mua vé máy bay từ TPHCM đi Đắk Lắk giá rẻ của Vietjet và Jetstar phải đặt vé sớm để đảm bảo còn vé và giá vé không cao.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đắk Lắk bao nhiêu?

Chặng bay từ TPHCM đi Đắk Lắk là một chặng bay ngắn có thời gian bay khoảng 1h, chính vì thế giá vé máy bay từ TPHCM đi Đắk Lắk không quá đắt nhất là khi đặt mau vé của Vietjet và Jetstar.

+ Với hãng Jetstar giá vé cho chặng 1 chiều từ TPHCM đi Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột ) khoảng: 600.000VND/vé 1 chiều

+ Với hãng Vietjet chặng bay từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột: 500.000VND/vé 1 chiều

+ Với hãng Vietnam Airlines chặng bay từ TPHCM đi Đắk Lắk có giá: 700.000VND/vé 1 chiều

Bạn cần lưu ý giá vé máy bay từ TPHCM đi Đắk Lắk có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm. Tuy nhiên giá vé sẽ có xu hướng tăng dần cho đến gần ngày bay và giá vé sẽ tăng theo giờ vào tuần cuối cùng so với ngày bay.

Ngoài ra, chặng bay từ TPHCM đi Đắk Lắk thường hay được các hãng hàng không bán với giá khuyến mãi, bạn có thể liên hệ với Traveltop.vn để đặt vé giá rẻ.

Traveltop là địa lý vé cấp 1 của các hãng bay nội địa và quốc tế chính vì thế giá vé máy bay tại Traveltop luôn đảm bảo ở mức thấp và cạnh tranh so với thị trường. Hành khách đặt vé có thể tiến hành so sánh giá giữa Traveltop với những đại lý khác.

Đặt vé máy bay nhanh