Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng

TPHCM và Đà Nẵng đều là những thành phố và trung tâm kinh tế lớn. Tại 2 thành phố này có 2 sân bay là Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng đây đều là 2 trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam bên cạnh Nội Bài (Hà Nội). Bạn sẽ mua được vé máy bay từ TPHCM Đà Nẵng của hãng bay quốc nội là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines tại Traveltop.vn.vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng

Chặng bay từ TPHCM đi Đà Nẵng là chặng bay có sự tham gia của 3 hãng quốc nội chính vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giá vé, thời gian chặng bay, chất lượng dịch vụ bay. Ngoài ra, chặng bay  này là một chặng bay hot nên các hãng bay có tần suất bay lớn với nhiều thời gian bay trong ngày.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng bao nhiêu?

Đà Nẵng nằm tại khu vực miền trung chính vì thế giá vé từ TPHCM đi Đà Nẵng không quá đắt nhất là khi có 2 hãng bay giá rẻ Vietjet  và Jetstar thực hiện chặng bay này.

+ Với hãng Vietjet giá vé từ 800.000VND/vé 1 chiều

+ Vé hãng Jetstar từ 900.000VND/vé 1 chiều (đắt hơn Vietjet 100.000VND)

+ Vietnam Airlines từ 1.000.000VND/vé 1 chiều. Đây là hãng bay có giá vé đắt nhất nhưng chất lượng bay của Vietnam Airlines tốt hơn 2 hãng còn lại.

Giá vé trên không mang tính chất đúng hoàn toàn vì giá vé sẽ thay đổi liên tục tùy vào thời điểm bạn đặt mua vé, thời gian bay, ngày bay và nhiều yêu tố khác.

Thời gian bay từ TPHCM đi Đà Nẵng không quá dài khi chỉ mất khoảng 1h20 phút bay và đây là môt chặng bay thẳng.

Bạn có thể tìm mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, khuyến mãi tại Traveltop. Đây là chặng bay thường hay được các hãng hàng không khuyến mãi chính vì thế bạn có thể mua vé với giá thấp. tại Traveltop bạn sẽ tìm được vé với mức giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay nhanh