Vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau

Ít ai biết rằng Cà Mau có một sân bay dân dụng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Hiện nay, chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện bay đến Cà Mau. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau của VietNam Airlines tương đối cao, do chỉ có duy nhất một hãng bay thực hiện và đây lại không phải là hãng bay giá rẻ Vietjet, Jetstar.

vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau

Chặng bay từ TPHCM đến Cà Mau chỉ mất khoảng 1h bay, đây là một chặng bay ngắn. Hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau đa phần là những người bay vì mục đích công việc hoặc có việc gấp. Vì có nhiều hình thức di chuyển từ TPHCM đi Cà Mau, nhưng nếu đi bằng các phương tiện di chuyển đường bộ bạn phải mất ít nhất 6 tiếng di chuyển. Với hình thức đi máy bay từ TPHCM đi Cà Mau chỉ mất khoảng một tiếng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

Giá vé máy bay từ TPHCM đến Cà Mau của Vietnam Airlines khoảng  1.500.000VND/vé 1 chiều. Giá vé tương đối cao nhưng do đây là hãng bay duy nhất thực hiện đường bay này và do hãng bay Vietnam Airlines là hãng bay chất lượng nên có giá vé khá cao.

Traveltop bán vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau với mức giá rẻ, bạn có thể liên hệ sớm hoặc đến phòng vé máy bay Traveltop tại TPHCM để đặt vé. Khi bạn đặt vé càng giá vé sẽ không quá cao và sẽ còn chỗ, do hãng Vietnam Airlines chỉ thực hiện chặng bay này 1 chuyến mỗi ngày. Traveltop là đại lý cấp 1 vì thế bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ một cách tốt và toàn diện nhất khi mua vé tại Traveltop.

Đặt vé máy bay nhanh